Banner

PREVIEW - Tập 12, Phim "Bắt gặp tình yêu": Lợi gia bị hủy hôn

Thứ Năm, 30/05/2019, 13:32 [GMT+7]

(TTV) - Biết được lịch trình làm việc của ông Kỷ, Thừa Tuấn liền lên kế hoạch làm Diệu Nam "mất điểm" với bố vợ tương lai. 

 

 

Để "chinh phục" Chấn Vũ, Ngô Nguyệt bắt đầu tung "chiêu". Đầu tiên, Ngô Nguyệt thực hiện chiêu "vợ hiền, dâu đảm", tự tay chuẩn bị món cơm hộp tình yêu mang đến cho Chấn Vũ. Thấy Ngô Nguyệt quá quan tâm đến mình, Chấn Vũ ái ngại, vội lấy lý do "ăn sáng vẫn còn no, phải ra ngoài đi bộ" để tránh Ngô Nguyệt.

 

Thất bại nhưng không từ bỏ, Ngô Nguyệt tung chiêu thứ hai "mèo hoang gợi cảm". Đang ngồi trong phòng làm việc, Chấn Vũ bị bất ngờ khi Ngô Nguyệt mở cửa với điệu nhảy sexy. Chấn Vũ nhìn thấy liền nổi cáu, đuổi Ngô Nguyệt ra ngoài. Cô nàng chưng hửng.

Ở một diễn biến khác, Thừa Tuấn vẫn nuôi hy vọng trở thành rể của Kỷ gia. Trong khi Diệu Nam không đi làm, Thừa Tuấn tỏ ra là một người có trách nhiệm với công việc, tạo được ấn tượng tốt với ông Kỷ. Vô tình nghe được lịch hẹn buổi tối của ông Kỷ, Thừa Tuấn nảy ra một âm mưu mới.

 

Hẹn Diệu Nam đi uống rượu rồi chuốc cho say, Thừa Tuấn sai Ủy Nị ôm Diệu Nam ngay ở nơi ông Kỷ hẹn gặp đối tác. Nhìn thấy Diệu Nam "hư hỏng", khi vừa về nhà, ông Kỷ quyết định hủy hôn với Lợi gia.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 12 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào lúc 21h40' hôm nay (ngày 30/5) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.