Banner

PREVIEW - Tập 13, Phim "Bắt gặp tình yêu": Thừa Tuấn bị đuổi việc

Thứ Sáu, 31/05/2019, 17:52 [GMT+7]

(TTV) - Tìm cách "phá" mối quan hệ giữa Lợi gia và Kỷ gia, Thừa Tuấn đã khiến ông Kỷ bắt Trí Trân hủy hôn với Diệu Nam. Tưởng rằng kế hoạch đã thành công mỹ mãn, Thừa Tuấn không ngờ lại bị Trí Trân phát hiện. 

Khi biết Thừa Tuấn bày mưu để hại Diệu Nam, ông Lợi lập tức yêu cầu phòng nhân sự làm thủ tục để Thừa Tuấn thôi việc ở công ty thiết kế Cộng Hòa. 

 

Diệu Nam chưa hiểu nguyên nhân, tức giận trách móc bố đối xử quá đáng với Thừa Tuấn. Trí Trân nói cho Diệu Nam biết Thừa Tuấn đã làm những gì sau lưng Diệu Nam. Nhưng thay vì oán trách em trai, Diệu Nam cho rằng nguyên nhân của tất cả mọi việc là do anh không có tình cảm với Trí Trân. Trí Trân dù biết Diệu Nam không yêu mình, vẫn nói sẽ "chờ" Diệu Nam.

 

Nhớ Hân Đồng, bà Ngô đến thăm, còn chuẩn bị cả đồ ăn cho con gái. Thấy con gầy, bà Ngô rất đau lòng. Bà Ngô xin lỗi Hân Đồng vì có những điều bà không thể giải thích. Trong nước mắt, Hân Đồng nói "con rất nhớ mẹ".

 

 

Tiếp tục theo đuổi Chấn Vũ, Ngô Nguyệt hỏi Hân Đồng về sở thích của "chàng". Biết Chấn Vũ thích vẽ tranh, Ngô Nguyệt ngay lập tức đăng ký vào lớp học vẽ. Ngày đầu đến lớp, Ngô Nguyệt đã bị trai trẻ trêu trọc. Trong khi các thành viên khác của lớp đang say sưa học thì Ngô Nguyệt lại ngủ gật. Anh chàng "đồng môn" Âu Dương Triệt "chớp thời cơ" liền vẽ râu mèo lên mặt cô.  Đến khi vào nhà vệ sinh và thấy mình trong gương, Ngô Nguyệt mới biết mình bị "chơi xỏ", liền nổi đóa, chạy vào lớp để tìm kẻ "ám hại" mình. Thấy "bà chị" nổi khùng,  Âu Dương Triệt  "ba chân, bốn cẳng" chạy mất...

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 13 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 31/5) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

 

.