Banner

PREVIEW - Tập 5, Phim "Bắt gặp tình yêu": Trí Trân đến công ty tìm Diệu Nam

Thứ Năm, 23/05/2019, 17:40 [GMT+7]

(TTV) - Bắt đầu dành tình cảm cho Hân Đồng, Diệu Nam thể hiện nhiều hơn sự quan tâm đến cô. Liệu rằng sự quan tâm đó sẽ gây ra cho Hân Đồng những rắc rối gì?

Là nhân viên của Tập đoàn thiết kế Cộng Hòa, Hân Đồng rất chăm chỉ làm việc. Buổi tối cô còn tranh thủ làm thêm giờ. Diệu Nam lặng lẽ dõi theo Hân Đồng, chờ cô làm xong việc.

Khi Diệu Nam đang ở phòng thì Thừa Tuấn đến lấy chìa khóa. Anh ta hỏi thăm về Hân Đồng và nảy sinh ý đồ gây bất hòa giữa Diệu Nam và Trí Trân. Trong lúc Diệu Nam không chú ý, Thừa Tuấn lấy điện thoại của Diệu Nam và nhắn tin hẹn Trí Trân đến công ty, sẽ cho cô điều "bất ngờ".

Trong lúc đợi Hân Đồng, Diệu Nam  tranh thủ chăm chút  cho nhan sắc, hết soi gương rồi chỉnh trang đầu tóc, cạo râu. Sau đó, Diệu Nam ngồi ngủ gật lúc nào không hay. Khi giật mình tỉnh dậy, Diệu Nam cuống cuồng chạy ra ngoài xem Hân Đồng đã về chưa. Rất may đúng lúc Hân Đồng chuẩn bị về. Diệu Nam vội vàng lấy cớ "cùng làm thêm giờ" để bắt chuyện với Hân Đồng.

 

 

Diệu Nam ngỏ ý muốn đưa Hân Đồng về, nhưng bị Hân Đồng từ chối vì không tiện đường. Cuối cùng,  trước sự nhiệt tình của Diệu Nam, Hân Đồng đành phải đồng ý. Khi hai người ra mở cửa thì cửa đã bị chốt bên ngoài. Người chốt cửa chính là Thừa Tuấn.

Diệu Nam nhấc điện thoại gọi người đến mở cửa, nhưng nhân viên báo lại phải 30' mới có thể đến. Diệu Nam tỏ ra lịch sự, từ tốn mời Hân Đồng ngồi xuống ghế nói chuyện với anh.

Diệu Nam lấy ra món quà là chiếc điện thoại anh mua để tặng cho Hân Đồng. Nhưng đáp lại nhã ý của anh, Hân Đông tỏ ra khó chịu, nghĩ rằng Diệu Nam đang "bày trò" trêu trọc mình. Diệu Nam hết lời nài nỉ Hân Đồng nhận món quà, coi như lời xin lỗi của anh vì làm điện thoại của cô bị hỏng.

Đúng lúc đó, Trí Trân đến công ty. Điều gì sẽ xảy ra giữa ba người?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 5 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào lúc 21h40' hôm nay (ngày 23/5) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.