Banner

PREVIEW - Tập 6, Phim "Bắt gặp tình yêu": Trí Trân "hành" Hân Đồng

Thứ Sáu, 24/05/2019, 17:10 [GMT+7]

(TTV) - Sợ Diệu Nam "rơi vào tay" của Hân Đồng, Trí Trân xin bố đến làm ở công ty. Ngay ngày đầu tiên đi làm, Trí Trân đã nghĩ ra cách "hành" Hân Đồng.

Sau khi đánh ghen với Hân Đồng ở nhà Diệu Nam, Trí Trân về nhà suy nghĩ phải bằng mọi cách có được Diệu Nam.

Sáng ngày hôm sau, Chủ tịch Kỷ chính thức thông báo Tập đoàn thiết kế Cộng Hòa có Phó tổng giám đốc mới. Diệu Nam và Hân Đồng vô cùng bất ngờ khi người đó là Trí Trân.

chuc tet chuan 2.1.00_04_08_23.Still126.jpg

 

chuc tet chuan 2.1.00_04_29_19.Still127.jpg

Khi vừa xuống xe, Trí Trân đã đến khoác tay Diệu Nam. Sau đó, Trí Trân đi đến chỗ Hân Đồng, nhìn Hân Đồng với ánh mắt thách thức.

Ngay ngày đầu đi làm, Trí Trân đã gọi người đến sắp xếp lại phòng làm việc của Diệu Nam. Diệu Nam cảm thấy vô cùng khó chịu trước sự phiền phức của Trí Trân.

 

Coi Hân Đồng là "tình địch" của mình, Trí Trân bắt đầu gây khó dễ cho cô. Trí Trân gọi Hân Đồng đến phòng làm việc, yêu cầu Hân Đồng làm trợ lý cho mình. Cô ta nói, nếu Hân Đồng không đồng ý, hoặc thấy năng lực kém không đảm nhận được thì hãy rời khỏi công ty. Hân Đồng bắt buộc phải nhận lời.

Để "hành" Hân Đồng, việc đầu tiên, cô ta bắt Hân Đồng pha cafe. Nhưng dù Hân Đồng pha thế nào, Trí Trân cũng không hài lòng. Trí Trân còn thể hiện sự ngang ngược khi cầm cốc cafe đổ lên đầu của Hân Đồng. Đúng lúc đó Diệu Nam nhìn thấy.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 6 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào lúc 21h40' hôm nay (ngày 24/5) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.