Banner

PREVIEW - Tập 7, Phim "Bắt gặp tình yêu": Ông Lợi ép Diệu Nam lấy Trí Trân

Thứ Bảy, 25/05/2019, 19:00 [GMT+7]

(TTV) - Bố của Diệu Nam muốn ép anh lấy Trí Trân để có được sản nghiệp nhà họ Kỷ. Nhưng Diệu Nam cương quyết không đồng ý. Diệu Nam còn nổi nóng khi bố anh nói Hân Đồng là người "không đàng hoàng".

 

 


Trong bữa cơm, Bà Lương (mẹ của Thừa Tuấn) muốn ông Lợi quan tâm đến con trai nên nhắc khéo đến việc kinh doanh đang phát triển của Thừa Tuấn. Nhưng đáp lại sự hào hứng kể "thành tích" của Thừa Tuấn, ông Lợi lại tỏ ra không quan tâm mà hỏi đến việc đính hôn của Diệu Nam và Trí Trân.

Vì không muốn lấy Trí Trân, Diệu Nam viện cớ chưa sẵn sàng cho đám cưới. Lợi dụng thời cơ để "mượn gió bẻ măng", bà Lương nói nghe đồn Diệu Nam có cảm tình với một nhân viên nữ của công ty, vì cô bé đó, mà Diệu Nam với Trí Trân liên tục cãi nhau.

 

Vừa nhắc đến chuyện này, ông Lợi nổi nóng. Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, ông Lợi thuyết phục Diệu Nam muốn hoàn thành tâm nguyện của mẹ thì phải lấy bằng được Trí Trân. Vì bố nhắc đến người mẹ mà ông đã phụ bạc và nói Hân Đồng là người "không đàng hoàng", Diệu Nam vô cùng tức giận, đi ra khỏi nhà. Khi Diệu Nam vừa mở cửa thì Trí Trân đến.

Một diễn biến khác cũng rất đáng chú ý trong tập 7 là khi say rượu, Diệu Nam chạy đến chỗ Hân Đồng và ôm chầm lấy cô. Diệu Nam buồn bã nói hết những điều chất chứa trong lòng anh về tình cảm của mình dành cho Hân Đồng, về những khó khăn trong cuộc sống mà anh đã phải trải qua. Diệu Nam nói sẽ không rời xa Hân Đồng, vì cô  chính là định mệnh của cuộc đời anh.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 7 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào lúc 21h40' hôm nay (ngày 25/5) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.