Banner

PREVIEW - Tập 8, Phim "Bắt gặp tình yêu": Hân Đồng nhận lời làm bạn gái của Diệu Nam

Chủ Nhật, 26/05/2019, 07:27 [GMT+7]

(TTV) - Vì Trí Trân không đến bữa tiệc ra mắt sản phẩm mới của Tập đoàn thiết kế Cộng Hòa, Chấn Vũ nhờ Hân Đồng làm bạn nhảy của Diệu Nam. Cũng trong hôm đó,  Hân Đồng nhận lời làm bạn gái của Diệu Nam.

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Thiết kế Cộng Hòa, Diệu Nam và Chấn Vũ đều phải tham gia. Bạn nhảy của Diệu Nam là Trí Trân, còn Chấn Vũ nhờ Ngô Nguyệt làm bạn nhảy.

Buổi tiệc sắp diễn ra nhưng Trí Trân không đến. Mục đích của Trí Trân là muốn ép Diệu Nam đến nhà xin lỗi mình.

Trong tình thế cấp bách, Chấn Vũ phải nhờ Hân Đồng thay thế vị trí của Trí Trân làm bạn nhảy của Diệu Nam. Hân Đồng đành phải nhận lời. 

 

Vừa bước vào bữa tiệc, Hân Đồng đã bị bà Kỷ gây khó dễ. Để không ảnh hưởng đến bữa tiệc, ông Lợi đứng ra dàn xếp, đưa Hân Đồng ra ngoài.

Ông Lợi thương lượng với Hân Đồng sẽ cho cô một khoản tiền lớn để "biến khỏi tầm mắt" của Diệu Nam. Dù bị xúc phạm đến lòng tự trọng, Hân Đồng vẫn tỏ ra bình tĩnh "cảm ơn" ông Lợi đã nhắc nhở mình, đồng thời, sẽ coi đó là sự khích lệ để cô và Diệu Nam tiếp tục phát triển mối quan hệ.

 

Ngô Nguyệt đưa Hân Đồng lên tầng thượng của ngôi nhà. Hân Đồng vô cùng bất ngờ khi  Diệu Nam hóa thân thành siêu nhân Ultraman để tỏ tình với cô. Trước sự chân thành của Diệu Nam, Hân Đồng cũng không giấu giếm tình cảm của mình. Cô nói Diệu Nam đã "ngự trị trong trái tim" của cô. Gạt bỏ những rào cản, Hân Đồng và Diệu Nam tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau. 

 

Diêụ Nam và Hân Đồng tay trong tay quay lại bữa tiệc. Đúng lúc đó, Trí Trân hùng hổ bước vào tìm Hân Đồng. Vừa nhìn thấy Hân Đồng, Trí Trân hung hăng xông đến định đánh Hân Đồng. Diệu Nam đứng ra bảo vệ Hân Đồng, còn Chấn Vũ kéo Trí Trân ra. Không kiềm chế được cơn nóng giận, Trí Trân cầm ly uống rượu ném về phía Hân Đồng. Không may chiếc ly lại ném vào đầu của Diệu Nam khiến anh bị ngất.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 8 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào lúc 21h40' hôm nay (ngày 26/5) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.