Banner

PREVIEW - Tập 14, Phim "Bắt gặp tình yêu": Trí Trân bằng lòng thay đổi vì Diệu Nam

Thứ Bảy, 01/06/2019, 17:02 [GMT+7]

(TTV) - Vì quá si mê Diệu Nam, Trí Trân nói  sẽ bằng lòng thay đổi vì anh. Trí Trân cũng nói với Diệu Nam Hân Đồng sắp trở thành người một nhà với Trí Trân.

 

Diệu Nam và Trí Trân cùng đi ăn tối. Trí Trân nói với Diệu Nam đã nhận ra những sai lầm của mình khi thường xuyên gây náo loạn và phiền phức cho mọi người, bây giờ, vì Diệu Nam, Trí Trân bằng lòng thay đổi. Trí Trân cũng nhắc đến việc Hân Đồng có thể sắp trở thành người một nhà với mình, tỏ vẻ ủng hộ  Hân Đồng và Chấn Vũ đến với nhau.

Hân Đồng quay về nhà họ Kỷ, người vui mừng nhất là Chấn Vũ. Đến phòng Hân Đồng, Chấn Vũ ngỏ ý muốn đưa Hân Đồng đi làm vào buổi sáng, nhưng bị cô khéo léo từ chối.

Tiếp tục theo đuổi Chấn Vũ, Ngô Nguyệt nhờ anh dạy vẽ cho mình. Trong khi Chấn Vũ đang để ý tìm Hân Đồng thi Ngô Nguyệt nói "thao thao bất tuyệt" hẹn đến nhà Chấn Vũ học vẽ vào buổi tối khiến Chấn Vũ "không kịp trở tay".

Ở một phân cảnh khác, "oan gia" của Ngô Nguyệt đến tận công ty tìm cô. Vừa nhìn thấy Ngô Nguyệt, Âu Dương Triệt đã trêu trọc gọi cô là Thím Ngô. Ôm "cục tức", Ngô Nguyệt kéo Trai trẻ ra ngoài đuổi cậu ta về. Âu Dương Triệt không ngại ngần nói rằng, khi gặp Ngô Nguyệt, anh đã bị tiếng sét ái tình nên giờ muốn làm bạn trai của Ngô Nguyệt. Sau "một phút đứng hình",  "Thím Ngô" nổi khùng, đánh Âu Dương Triệt một trận.

Diệu Nam và Hân Đồng đưa chú mèo Mi Mi đến viện để kiểm tra sức khỏe. Trên xe, Hân Đồng mệt quá nên ngủ thiếp đi. Nhìn thấy một một cụ bà làm rơi  phế liệu ra đường, Diệu Nam dừng xe xuống giúp. Không ngờ trong lúc Diệu Nam lúi húi nhặt đồ thì chiếc xe bị trôi xuống dốc. Khi phát hiện, Diệu Nam lo lắng  chạy theo xe để cứu Hân Đồng.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 14 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 1/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.