Banner

PREVIEW - Tập 15, Phim "Bắt gặp tình yêu": Diệu Nam đánh nhau với Chấn Vũ

Chủ Nhật, 02/06/2019, 14:47 [GMT+7]

(TTV) - Nghĩ rằng, Chấn Vũ "giở trò đồi bại' với Hân Đồng, Diệu Nam tức giận đi tìm Chấn Vũ. Giữa hai người đã xảy ra cãi vã và đánh nhau.

 

Khi bà Kỷ đang ăn sáng thì Trí Trân đi vào, phàn nàn với mẹ việc để quên điện thoại trong phòng Chấn Vũ mà cửa phòng đã khóa nên không cách nào vào lấy được. Bà Kỷ chiều con gái, liền đứng dậy đi lấy chìa khóa dự phòng để mở cửa phòng Chấn Vũ.

Vừa mở cửa, bà Kỳ bất ngờ khi nhìn thấy Chấn Vũ và Hân Đồng đang nằm trên giường. Đùng đùng nổi giận, bà Kỷ quát tháo chửi Hân Đồng "không biết tự trọng, không biết liêm sỉ". Những người trong gia đình thấy to tiếng nên chạy đến. Chấn Vũ cố gắng giải thích cho bố mẹ người làm ra chuyện này là Trí Trân, giữa anh và Hân Đồng không có chuyện gì xảy ra. Nhưng "tình ngay, lý gian", không ai tin lời Chấn Vũ giải thích. Hân Đồng tủi thân chỉ biết khóc chạy ra khỏi phòng.

 

Không thấy Hân Đồng đi làm, điện thoại thì không liên lạc được, Diệu Nam sốt ruột đến nhà tìm Hân Đồng. Vừa đến cổng, Trí Trân đã chạy ra kể cho Diệu Nam việc vừa xảy ra giữa Chấn Vũ và Hân Đồng. Kiềm chế cơn nóng giận trước những lời không hay về Hân Đồng, Diệu Nam chạy đi tìm cô. Bước vào phòng, thấy Hân Đồng đang khóc, Diệu Nam từ tốn đến bên giường hỏi chuyện vừa xảy ra.

Hân Đồng nói những lời Diệu Nam nghe được là sự thật khiến Diệu Nam vô cùng đau lòng. Như người mất hồn, Diệu Nam đi ra khỏi nhà họ Kỷ. Ngồi ở bến xe, Diệu Nam suy nghĩ lại, chắc chắn Chấn Vũ là người "giờ trò đồi bại" với Hân Đồng nên quay lại nhà họ Kỷ tìm Chấn Vũ. Giữa hai người đã xảy ra cãi vã và đánh nhau.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 15 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 2/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.