Banner

PREVIEW - Tập 16, Phim "Bắt gặp tình yêu": Hân Đồng bỏ nhà ra đi

Thứ Hai, 03/06/2019, 17:45 [GMT+7]

(TTV) - Quá nhiều những biến cố xảy ra khiến Hân Đồng bị suy sụp. Cô quyết định bỏ nhà ra đi, bắt đầu một cuộc sống mới.

 

Trước mặt mẹ con bà Ngô, ông Kỷ thay mặt gia đình xin lỗi Hân Đồng vì những việc đã xảy ra. Chấn Vũ đã nói với ông tất cả, trong lúc Hân Đồng uống say Chấn Vũ đã không làm chủ được bản thân mình. Vì vậy, gia đình ông sẽ bù đắp lại những tổn thương mà Hân Đồng phải chịu đựng và đường đường, chính chính đón cô về làm dâu.

Bà Kỷ nghe thấy chồng nói lỗi do con trai thì tỏ ra khó chịu, lên tiếng bênh vực Chấn Vũ. Bà Kỷ cho rằng do Hân Đồng không đứng đắn. Trước lời lẽ không đúng mực của vợ, ông Kỷ lên tiếng quát. Bà Kỷ ấm ức không dám nói thêm gì nữa.  

 

Chấn Vũ xin lỗi Hân Đồng và mong cô tha thứ. Anh cũng hứa cả cuộc đời sẽ bảo vệ cho cô. 

 

Sáng ngày hôm sau, Hân Đồng vẫn đến công ty đi làm. Thấy con gái mệt, mẹ Hân Đồng khuyên cô nên nghỉ ngơi, nhưng Hân Đồng nói cô không muốn ở nhà. Vừa đến công ty, Hân Đồng đã bị đồng nghiệp xì xào đàm tiếu. Điều khiến Hân Đồng buồn bã hơn cả là chị họ Ngô Nguyệt - người chị gần gũi và hiểu Hân Đồng nhất cũng quay lưng lại với cô.

Cảm thấy vô cùng đau khổ và đơn độc, Hân Đồng quyết định bỏ nhà ra đi. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 16 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 3/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.