Banner

PREVIEW - Tập 17, Phim "Bắt gặp tình yêu": Diệu Nam tìm được Hân Đồng

Thứ Ba, 04/06/2019, 17:56 [GMT+7]

(TTV) - Với những gì Chấn Vũ và Trí Trân gây ra, ông Kỷ bị sốc dẫn đến ngất xỉu, phải vào viện cấp cứu. Trong khi đó, Diệu Nam đi khắp nơi để tìm Hân Đồng.

 

Trong bệnh viện, ông Kỷ được bác sỹ chẩn đoán bị trúng gió, do huyết áp cao nên dẫn đến nửa thân bên phải không thể hoạt động, cần điều dưỡng tốt và tích cực điều trị thì có thể phục hồi. 

Nghe bác sỹ nói, ông Kỷ bị sốc, không thể chấp nhận được sự thật. Không cho người thân giúp đỡ, ông Kỷ muốn tự đi bằng chính đôi chân của mình. Nhưng cơ thể không tuân theo sự điều khiển, càng cố gắng, ông Kỷ càng  thấy bất lực. Ông trách Chấn Vũ và Trí Trân đuổi Hân Đồng đi và khiến ông ra nông nỗi này.

Diệu Nam đến mộ mẹ thì thấy một bó hoa. Nghĩ rằng Hân Đồng đã đến đó, Diệu Nam vội vã đi tìm. 

 

Trong khi đó, Hân Đồng uống rượu say đi đến quán rượu nơi cô và Diệu Nam từng uống ở đó. Bà chủ cửa hàng hỏi "Sao hôm nay chỉ có cô đến đây, bạn trai lần trước đâu?". Hân Đồng trả lời: "Anh ấy không cần tôi nữa". Hân Đồng không biết rằng, có những kẻ lạ mặt đang để ý đến mình.

 

Đêm khuya, khi Hân Đồng vừa ra khỏi quán rượu thì những kẻ lạ mặt lập tức bám theo. Lợi dụng lúc vắng người, chúng tấn công Hân Đồng, bắt cô phải đưa tiền. Đúng lúc đó, Diệu Nam xuất hiện.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 17 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 4/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.