Banner

PREVIEW - Tập 18, Phim "Bắt gặp tình yêu": Hân Đồng muốn kết hôn với Diệu Nam

Thứ Tư, 05/06/2019, 14:58 [GMT+7]

(TTV) - Trước những lời động viên của ông Kỷ, Hân Đồng quyết định sẽ kết hôn với Diệu Nam. Diệu Nam vô cùng bất ngờ và vui sướng khi nhận được cuộc gọi của Hân Đồng hẹn anh đến Cục Dân chính.

 

Biết ông Kỷ nằm viện, Hân Đồng đến thăm. Ông Kỷ nói chuyện với Hân Đồng như một người bố tâm sự với con gái. Ông ủng hộ cô ở bên Diệu Nam, khuyên cô đừng để tâm đến thứ gì khác, "con là cô gái tốt, con nên có hạnh phúc thuộc về riêng con". Trước sự quan tâm của ông Kỷ, Hân Đồng  vô cùng xúc động. Đứng ở bên ngoài, Trí Trân  lặng lẽ nghe hết cuộc nói chuyện giữa bố và Hân Đồng.

Hân Đồng vừa ra khỏi phòng bệnh thì gặp Trí Trân và Chấn Vũ. Hân Đồng không muốn nói chuyện nên lạnh lùng bỏ đi. Thấy vậy, Trí Trân liền bảo Chấn Vũ chạy theo Hân Đồng.

 

Chấn Vũ chạy đến cầu thang máy thì gặp được Hân Đồng, anh xin lỗi cô. Hân Đồng nói người Chấn Vũ nên xin lỗi chính là bản thân mình và bố của anh. Chấn Vũ bây giờ không còn là Chấn Vũ trước đây là Hân Đồng biết. Trước những lời nói của Hân Đồng về mình, Chấn Vũ nói lý do khiến anh thay đổi chính là vì cô. Anh muốn cô được hạnh phúc, Diệu Nam là người rất đa tình nên anh sợ cô sẽ khổ. Nhưng Hân Đồng cho rằng, "Diệu Nam bây giờ rất tốt, anh ấy chưa hề lừa gạt em lần nào."

 

Khi Diệu Nam đang nói chuyện với Thừa Tuấn ở nhà máy sản xuất của công ty thiết kế Cộng Hòa thì nhận được cuộc điện thoại của Hân Đồng. Anh sững người trước quyết định của Hân Đồng: "Chúng ta kết hôn đi. 4h chiều hôm nay chúng ta gặp nhau ở cổng Dân Chính nhé!"

Liệu rằng, Diệu Nam và Hân Đồng có thực hiện được kế hoạch về chung một nhà hay không?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 18 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 5/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.