Banner

PREVIEW - Tập 19, Phim "Bắt gặp tình yêu": Hân Đồng sống chung với Diệu Nam

Thứ Năm, 06/06/2019, 17:46 [GMT+7]

(TTV) - Cuối cùng, sao bao ngày trắc trở, Diệu Nam và Hân Đồng đã về chung một nhà. Tưởng rằng cuộc sống sẽ tràn ngập hạnh phúc, nhưng Diệu Nam và Hân Đồng đã sớm gặp phải những khó khăn do bố của Diệu Nam gây ra.

Hân Đồng và Diệu Nam bỏ nhà đến sống cùng nhau. Buổi tối đầu tiên, Hân Đồng không cho Diệu Nam ngủ cùng phòng mà bắt Diệu Nam phải ngủ ở phòng khác. Khi Hân Đồng đã ngủ say, Diệu Nam lấy chìa khóa mở cửa phòng, rón rén đi đến bên giường và đeo nhẫn vào tay cô. 

 

Sáng ngày hôm sau, khi tỉnh dậy, Hân Đồng đã thấy có chiếc nhẫn ở tay mình. Vô cùng hạnh phúc, Hân Đồng chạy ngay xuống phòng khách tìm Diệu Nam. Ở trong bếp, Diệu Nam đang chuẩn bị đồ ăn cho hai người. Trong khi Hân Đồng  e lệ thì Diệu Nam lại tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra.  Hân Đồng muốn Diệu Nam giải thích về chiếc nhẫn. Diệu Nam đủng đỉnh nói "cái đó là quà mới chuyển đến", "anh nghĩ, em không còn cơ hội nói không nữa rồi, đời này em chỉ có thể là vợ của anh thôi!". 

 

Ở một diễn biến khác, ông Lợi đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi vị trí chủ tịch tập đoàn Lợi Thị vì Diệu Nam và Trí Trân hủy hôn, dẫn đến Lợi Thị không thể liên thủ với tập đoàn WI. Để ép Diệu Nam quay về, ông Lợi điện đến các công ty lớn nói họ không nhận Diệu Nam vào làm việc. Đồng thời, ông Lợi cũng khóa hết thẻ ngân hàng của Diệu Nam.

Không tìm được việc, lại còn bị nói ăn bám phụ nữ, Diệu Nam vô cùng tức giận. Vừa về đến nhà, Diệu Nam ném đồ đạc để trút cơn bực tức. Hân Đồng ở bên động viên Diệu Nam.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 19 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 6/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.