Banner

PREVIEW - Tập 21, Phim "Bắt gặp tình yêu": Trí Trân trở thành bạn gái của Thừa Tuấn

Thứ Bảy, 08/06/2019, 15:35 [GMT+7]

(TTV) - Trí Trân đồng ý hợp tác với Thừa Tuấn để trả thù Diệu Nam và Hân Đồng, nhưng trước mắt chỉ là người yêu chứ chưa thể đính hôn.

 

Diệu Nam cho mời Chấn Vũ đến nhà để bàn bạc về việc thiết kế cho nhãn hiệu mới Đồng Chi Nam. Anh đưa ra điều kiện là Chấn Vũ sẽ hợp tác vì việc công ty chứ không phải vì Hân Đồng. Chấn Vũ cũng nói rõ quan điểm là anh sẽ không bao giờ từ bỏ Hân Đồng.

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới của nhãn hàng JIF, Trí Trân và Thừa Tuấn tay trong tay công khai mối quan hệ yêu đương. Khi xem tivi, nhìn thấy Thừa Tuấn quấn quýt bên Trí Trân, Ỷ Nị rất đau lòng.

Khi gia đình bị phá sản lâm vào hoàn cảnh khó khăn, Ỷ Nị phải đi làm nhân viên ở quán bar.  Dù không biết uống rượu, cô vẫn không thể từ chối khi khách cố tình ép. Thời gian này, Ỷ Nị sức khỏe không tốt, lại bị nôn nhiều nên cô đến bệnh viện kiểm tra. Ỷ Nị thẫn thờ khi bác sỹ thông báo cô đã có thai. Cô điện thoại cho Thừa Tuấn nhưng anh ta không nhấc máy. 

Vì Trí Trân và Thừa Tuấn đến với nhau, ông Lợi Gia Tự vẫn "chắc chân" ở vị trí chủ tịch Hội đồng quản trị. Tính toán cho tương lại, ông Lợi cho người lập hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của mình trong Công ty thiết kế Cộng Hòa cho Thừa Tuấn để Thừa Tuấn trở thành cổ đông lớn thứ hai ở công ty sau Kỷ Bách Quân.

Thừa Tuấn hỏi bố lý do tại sao mình không phải con đẻ mà ông lại chuyển nhượng hết cổ phần. Ông Lợi trả lời "con quả thật không phải là con trai ruột của ta, có điều việc này không quan trọng, quan trọng là con giúp ta đạt được mục đích". "Lật bài ngửa" với bố, Thừa Tuấn nói: "Cái con muốn không phải là thiết kế Cộng Hòa mà là Tập đoàn Lợi Thị". Thừa Tuấn thương lượng với bố sẽ giúp ông trở thành chủ tịch Hội đồng quản trị của WI, nhưng với điều kiện khi thành công, phải chia cho Thừa Tuấn một nửa cổ phần. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 21 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 8/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.