Banner

PREVIEW - Tập 22, Phim "Bắt gặp tình yêu": Diệu Nam bị vu oan ăn cắp bản quyền

Chủ Nhật, 09/06/2019, 14:09 [GMT+7]

(TTV) - Trong buổi họp báo công bố sản phẩn mới của Đồng Chi Nam, bỗng nhiên có một người xuất hiện  tố cáo Đồng Chi Nam đã  ăn cắp thiết kế của anh ta. 

 

Trước lời vu oan của người lạ và những áp đặt của của phóng viên, Hân Đồng đứng ra bảo vệ Diệu Nam: "Các người mở miệng ra đã nói đạo nhái, thân là ký giả truyền thông, các người có đạo đức nghề nghiệp hay không?". Cô cũng chất vấn kẻ lạ mặt kia: "Anh có chứng cứ gì không?". Hắn ta liền đưa ra bằng chứng là Giấy chứng nhận độc quyền và đòi Diệu Nam phải bồi thường, nếu không sẽ kiện ra tòa.

 

Ngày hôm đó, Chấn Vũ, Ngô Nguyệt đến nhà Diệu Nam và Hân Đồng. Thông tin mà Chấn Vũ điều tra được cho biết, người vu oan cho Diệu Nam là  Lưu Liệt - một nhà thiết kế đồ nội thất, trước đó từng dính líu đến việc ăn cắp bản quyền. Chấn Vũ cũng  tự trách mình do không nhanh chóng đi đăng ký bản quyền sớm nên dẫn đến bị Lưu Liệt  "giở trò". Chấn Vũ muốn đứng ra gánh vác hậu quả. Diệu Nam liền nổi cáu bỏ về phòng, nói muốn yên tĩnh một mình. 

 

Ở một diễn biến khác, Thừa Tuấn đến tìm Ỷ Nị, muốn cô đến làm ở công ty thiết kế Cộng Hòa. Ỷ Nị hỏi Thừa Tuấn đang ở bên Trí Trân, còn đến tìm cô làm gì? Thừa Tuấn nói "Cô ta chỉ là một hòn đá trên đường dẫn đến thành công của anh". Cho rằng Thừa Tuấn muốn sắp xếp cho mình để yên tâm ở bên Trí Trân, Ỷ Nị liền đuổi Thừa Tuấn về. Cô nói với Thừa Tuấn  "sau này Bùi Ủy Nị tôi có bất cứ chuyện gì, cũng không đến tìm anh".

Thư ký của Diệu Nam tìm hiểu thông tin về vụ ăn cắp bản quyền thì được biết, tuần trước, Thừa Tuấn tìm gặp Lưu Liệt. Ngay khi vừa được thư ký báo tin, Diệu Nam đoán ra ngay người hãm hại mình chính là Thừa Tuấn. Diệu Nam đến công ty gặp Thừa Tuấn thì bắt gặp Lưu Liệt đang ở đó.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 22 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 9/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.