Banner

PREVIEW - Tập 23, Phim "Bắt gặp tình yêu": Lưu Liệt công khai xin lỗi Diệu Nam

Thứ Hai, 10/06/2019, 04:51 [GMT+7]

(TTV) - Trong buổi họp báo của thương hiệu Đồng Chi Nam, Lưu Liệt công khai xin lỗi Diệu Nam vì đã ăn trộm ý tưởng thiết kế của Diệu Nam.

Hân Đồng và Ngô Nguyệt đến viện thăm Chấn Vũ. Trong khi Ngô Nguyệt đang gọt táo và nói chuyện thì Hân Đồng cứ tủm tỉm cười. Thấy lạ, Ngô Nguyệt bèn hỏi có chuyện gì xảy ra. Hân Đồng khoe mới làm được sổ hộ khẩu, ngày mai sẽ cùng Diệu Nam đăng ký kết hôn. Vừa nghe đến đó, Ngô Nguyệt đã nói liến thoắng "Chuyện lớn như vậy em chưa được sự đồng ý của chị mà em đã làm rồi!". "Em đi chụp hình cưới ở đâu?", "em đi tuần trăng mật ở đâu?'' Ngô Nguyệt không quên dặn dò, dù thế nào đi nữa, "trong đám cưới của em, chị phải được làm phù dâu".

Còn về Chấn Vũ, khi nghe Hân Đồng nói sắp cưới Diệu Nam thì trong lòng rất buồn. Cố tỏ ra vui vẻ, Chấn Vũ chúc mừng hạnh phúc của Hân Đồng. 

 

Ở một diễn biến khác, Đồng Chi Nam tổ chức buổi họp báo. Lần này, bên cạnh Diệu Nam là Lưu Liệt - người từng tố cáo Diệu Nam về việc ăn cắp bản quyền.  Lưu Liệt đã công khai xin lỗi Diệu Nam trước báo giới. Lý do được anh ta đưa ra là vô tình nhìn thấy bản thiết kế của Diệu Nam ở nhà một người bạn nên đã nhanh chóng đi đăng ký bản quyền. Các nhà báo đều đặt ra câu hỏi người bạn đó là ai, khiến Lưu Liệt không biết trả lời như thế nào. Diệu Nam lên tiếng: Vì một số lý do của công ty nên không thể tiết lộ và sau đó, kết thúc buổi họp báo.

 

 

Ở viện, bác sỹ thông báo với Hân Đồng kết quả kiểm tra ban đầu là Chấn Vũ bị u não, phải làm thêm xét nghiệm kiểm tra xem đó là u lành hay u ác tính, khiến Hân Đồng vô cùng lo lắng. Để động viên Chấn Vũ, Hân Đồng luôn dành gần hết thời gian của mình để ở bên trò chuyện và chăm sóc cho anh. Khi Chấn Vũ nhận được kết quả cuối cùng là không bị ung thư, vì sợ mất Hân Đồng, Chấn Vũ đã nảy ra ý định là làm giả kết quả. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 23 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 10/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.