Banner

PREVIEW - Tập 14, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Cuộc đối đầu giữa Bích Thúy và Thánh Mỹ Gia

Thứ Bảy, 13/07/2019, 16:33 [GMT+7]

(TTV) - Hội nghị thẩm định rượu hàng năm sắp diễn ra. Đây sẽ là một cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Bích Thúy và Thánh Mỹ Gia.

Triệu Tịch đưa Nhất Mạn về nhà Thiền Lệ thì bất ngờ gặp Lâm Hiên ở đó. Cuộc gặp khiến ba người đều cảm thấy khó xử. Lâm Hiên nghĩ rằng mình không nên ở lại, nên đành chuyển về phòng tập của Tử Hào.

Tử Hào về phòng tập đã thấy ngăn nắp gọn gàng nên nghĩ là mẹ mình đến dọn. Tử Hào đang càu nhàu thì nghe thấy giọng của Lâm Hiên. Biết Lâm Hiên đã trở về, Tử Hào trong lòng rất vui sướng. Vừa gặp nhau, Tử Hào và Lâm Hiên đã ngay lập tức "chành chọe".

Tử Hào hào hứng cho Lâm Hiên nghe bản demo CD mà nhóm nhạc của anh chuẩn bị ra mắt. Không ngờ, bản nhạc đó lại bị Lâm Hiên chê tơi tả. Dù bực mình, nhưng suy nghĩ lại, Tử Hào quyết định nói với các thành viên của nhóm sẽ sáng tác lại. 

 

Hội nghị thẩm định rượu hàng năm sắp diễn ra. Lần này, Nhất Mạn không ra mặt mà chọn người đi thi đấu cho Thánh Mỹ Gia là Tăng Hạo - Một người thẩm định rượu lâu năm trong nghề với kỳ vọng cho Lâm Hiên phải nếm mùi đau khổ.

Trong khi đó, bên Bích Thúy vẫn nghĩ rằng Nhất Mạn sẽ tham gia thi đấu nên Thiền Lệ tiếp tục cử Lâm Hiên tham gia. Ý thức được tầm quan trọng của cuộc thi, Lâm Hiên cũng cố gắng với quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 14 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 13/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.