Banner

PREVIEW - Tập 18, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Nhất Mạn muốn kháng án

Thứ Sáu, 19/07/2019, 18:50 [GMT+7]

(TTV) - Bị thua trong vụ kiện về bản di chúc, Nhất Mạn quyết không bỏ cuộc. Cô công khai với báo giới sẽ kháng án.

Phóng viên đến cửa hàng Bích Thúy tìm Thiền Lệ để phỏng vấn bà về suy nghĩ sau khi thắng kiện trong vụ bản di chúc. Khi Thiền Lệ đang trả lời phỏng vấn thì Nhất mạn xuất hiện. Nhất Mạn công bố sẽ kháng án. Nhất Mạn thẳng thừng nói với phóng viên về Thiền Lệ: "Từ sau khi người phụ nữ này vào nhà chúng tôi, sức khỏe bố tôi ngày càng sa sút. Tôi nghĩ bản di chúc là do bà ta bắt ép bố tôi ký". 

 

Tử Hào và Lâm Hiên thống nhất sẽ đem chai rượu mà bố mẹ Tử Hào tự ủ để mang đến cho ông La Uy. Lý Hải Dương lo lắng vì chai rượu không có nhãn hiệu trong khi ông La Uy là người rất kỹ tính, nhưng sau khi nghe những lý lẽ mà Lâm Hiên đưa ra, Lý Hải Dương cũng đồng ý cùng Tử Hào và Lâm Hiên đến gặp ông La Uy. 

 

Trong khi Thi Trấn chê loại rượu mà Lâm Hiên mang tới: "Đây là loại rượu gì, sao khó uống thế?" thì ông La Uy rất hài lòng vì nó khiến ông nhớ lại những kỷ niệm tuổi ấu thơ của mình. Ông La Uy giành lời khen ngợi lâm Hiên về tài năng thẩm định rượu và còn mời những người có mặt ở đó đến nhà ông ăn tối.

Tử Hào ngày càng siêng năng, chăm chỉ khiến Thiền Lệ rất hài lòng. Biết Tử Hào có buổi biểu diễn ca nhạc vào buổi tối, Lâm Hiên muốn làm đỡ việc cho Tử Hào để anh có thể về sớm chuẩn bị, nhưng Tử Hào vẫn ở lại để hoàn tất công việc của mình. 

Biết Nhất Mạn bị bệnh, Triệu Tịch tận tình chăm sóc. Anh còn tự tay sắc thuốc  bắc cho cô uống hàng ngày. Trước cử chỉ dịu dàng và sự quan tâm của Triệu Tịch, Nhất Mạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 18 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 19/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.