Banner

PREVIEW - Tập 19, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Triệu Tịch day dứt vì lừa dối Nhất Mạn

Thứ Bảy, 20/07/2019, 15:36 [GMT+7]

(TTV) - Càng tiếp xúc với Nhất Mạn, Triệu Tịch càng dành nhiều tình cảm cho cô và càng cảm thấy day dứt lương tâm. Vì vậy, Triệu Tịch đã đến gặp Thiền Lệ cầu xin bà ta buông tha cho mình.

 

Trong cuộc thi tuyển thẩm định viên dự bị của Hiệp hội rượu vang, Lâm Hiên đã xuất sắc vượt qua Tăng Hạo - người thẩm định rượu đẳng cấp quốc tế của Thánh Mỹ Gia để mang về chiến thắng cho cửa hàng Bích Thúy. Lâm Hiên nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp. "Chúc mừng cô đã chiến thắng đối thủ, đồng thời chiến thắng được bản thân", Thiền Lệ chúc mừng Lâm Hiên. "Tất cả là nhờ giám đốc Thiền đã dạy dỗ cháu" - Lâm Hiên lễ phép cảm ơn.

Không thấy Tử Hào, Lâm Hiên xuống hầm rượu tìm anh. "Sao cô về nhanh thế, tôi còn chưa chuẩn bị tiệc chúc mừng cô cho cô mà?" - Tử Hào bất ngờ lên tiếng từ phía sau khiến Lâm Hiên giật nảy mình. Lâm Hiên bị trêu trọc nên cáu: "Anh điên rồi à? Làm tôi sợ hết hồn". "Tôi biết là cô rất nhớ tôi mà" - Tử Hào tiếp tục bông đùa.

Bị thua Bích Thúy, Nhất Mạn lập tức yêu cầu Lý Sự đuổi việc Tăng Hạo, dù Tăng Hạo là nhân viên lâu năm của cửa hàng Thánh Mỹ Gia. Nhận thấy kết quả lần nay sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến tình hình kinh doanh của Thánh Mỹ Gia, Nhất Mạn phải liên lạc với Thi Trấn, nhờ ông ta đầu tư để cải thiện hệ thống cửa hàng.

Ở một diễn biến khác, Triệu Tịch đến gặp Thiền Lệ, cầu xin Thiền Lệ buông tha cho mình."Giờ tôi đang rất bối rối, Nhất Mạn càng tin tưởng tôi, càng tốt với tôi, tôi càng không hiểu được trái tim mình. Lúc bắt đầu, tôi còn nghĩ người mình yêu là Lâm Hiên, nhưng bây giờ, sau khi tiếp xúc nhiều với Nhất Mạn, tôi lại càng có cảm tình với cô ấy hơn", Triệu Tịch nói với Thiền Lệ về sự hoang mang của mình. Thiền Lệ nhắc nhở Triệu Tịch: "Tôi không quan tâm rốt cuộc người cậu thích là ai,nhưng cậu đừng quên cậu tiếp cận Nhất Mạn là vì nhiệm vụ của mình".

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 19 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 20/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.