Banner

PREVIEW - Tập 20, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Lâm Hiên và Tử Hào làm giả rượu

Chủ Nhật, 21/07/2019, 17:38 [GMT+7]

(TTV) - Để giúp ông Mạnh hoàn thành tâm nguyện của mình, Lâm Hiên và Tử Hào đành làm giả chai rượu mà ông Mạnh muốn tìm.

Ông Mạnh Đức Hàn bị bệnh nặng sắp qua đời. Giờ ông chỉ còn một nguyện vọng duy nhất là được thưởng thức một loại rượu mà ông yêu thích. Lâm Hiên và Tử Hào muốn giúp ông Mạnh nhưng dù dốc sức tìm kiếm, hai người vẫn không thể tìm ra được loại rượu đó. Chẳng cón cách nào khác, Lâm Hiên và Tử Hào đành lấy rượu của bố mẹ Tử Hào ủ để làm giả loại rượu mà ông Mạnh tìm.

 

Trong bệnh viện, ánh mắt của ông Mạnh lộ rõ niềm vui sướng khi nhìn thấy loại  rượu đã gắn với rất nhiều hồi ức của cuộc đời ông. Ông muốn được thưởng thức ngay chai rượu. Lâm Hiên và Tử Hào rất lo lắng vì sợ bị ông Mạnh phát hiện đó là chai rượu giả. Nhưng không ngờ, ông Mạnh lại rưng rưng xúc động, nói: "Đúng là nó rồi, chính là hương vị này, đã bao năm trôi qua mà nó không hề thay đổi."

Khi Lâm Hiên và Tử Hào ra về, ông La Uy đi theo cảm ơn Lâm Hiên và Tử Hào vì đã giúp bạn của ông hoàn thành được tâm nguyện và giúp ông giải tỏa được những khúc mắc trong lòng mà bấy lâu chưa có lời giải.

 

Ở một diễn biến khác, Triệu Tịch cảm thấy buồn và chạnh lòng vì Nhất Mạn đến với anh bởi anh giống người yêu cũ của cô. Vì vậy, khi Nhất Mạn điện thoại, anh đã không nhấc máy. Đối diện Nhất Mạn ở công ty, Triệu Tịch cảm thấy rất lúng túng.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 20 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 21/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.