Banner

PREVIEW - Tập 6, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Triệu Tịch đến viện thăm Lâm Hiên

Thứ Hai, 01/07/2019, 14:11 [GMT+7]

(TTV) -  Triệu Tịch biết Lâm Hiên nằm viện nên đến viện thăm.  Khi Triệu Tịch đang nói chuyện với Lâm Hiên thì Nhất Mạn đến.

Tử hào luôn nghĩ cách trêu trọc Lâm Hiên khiến cô nổi đóa. Khi Lâm Hiên đang nghiên cứu về rượu vang thì Tử Hào mang tới một đống quần áo bẩn, bắt cô giặt. Dù đã hết giờ làm việc cho Tử Hào, nhưng anh vẫn lấy lý do trong hợp đồng có điều khoản ghi "khi chủ nhà cần sự giúp đỡ, thì người thuê phải biết phối hợp, toàn tâm toàn ý làm theo" " để "ép" Lâm Hiên. Lâm Hiên vừa giặt quần áo cho Tử Hào vừa lẩm bẩm Tử Hào là đồ keo kiệt, không chịu mua máy giặt.

 

Trong khi đó, Tử hào lại nghĩ ra trò mới để trêu Lâm Hiên. Anh lấy một con rắn giả, ném vào chậu quần áo cô đang giặt. Tưởng rằng Lâm Hiên sẽ hét toáng lên vì sợ, ai ngờ Tử Hào không thấy Lâm Hiên phản ứng gì nên mon men tiến lại gần. Hóa ra, Lâm Hiên vì mệt quá đã ngủ gật từ lúc nào. Tử Hào liền đưa Lâm Hiên lên ghế sofa và đắp chăn cho cô ngủ. 

Buổi sáng hôm sau, Tử Hào nhìn thấy mặt Lâm Hiên đỏ bừng lại có nhiều mẩn đỏ, liền đưa Lâm Hiên đến bệnh viện khám. Bác sỹ nói vì Lâm Hiên ngủ không đủ giấc, lại mệt mỏi quá độ, uống quá nhiều rượu nên bị dị ứng. Lâm Hiên phải uống thuốc và ở lại bệnh viện truyền nước biển. Để động viên tinh thần cho Lâm Hiên, Tử Hào liền đến Thánh Mỹ Gia tìm Triệu Tịch thì gặp Nhất Mạn, liền nhờ Nhất Mạn nhắn cho Triệu Tịch.

 

Nhất Mạn cho Triệu Tịch biết bệnh viện mà Lâm Hiên đang điều trị, nhưng Triệu Tịch nói không đến thăm vì anh đang bận việc của công ty. Khi Triệu Tịch về phòng làm việc, mở điện thoại thì nhận được tin nhắn thoại của Lâm Hiên. Triệu Tịch trong lòng thấy cảm thấy lo lắng, nên đi thăm Lâm Hiên. Khi Triệu Tịch đang nói với Lâm Hiên thì Nhất Mạn đến.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 6 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 1/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.