Banner

PREVIEW - Tập 1, Phim "Màu của nước mắt": "Oan gia ngõ hẹp" gặp nhau

Thứ Tư, 14/08/2019, 11:36 [GMT+7]

(TTV) - Bộ phim màu của nước mắt xoay quanh câu chuyện về Lý Hạ Hi - một sinh viên ngành luật. Cô sinh ra trong một gia đình nghèo, mẹ là công nhân, bố thất nghiệp lại ham cờ bạc, em trai là sinh viên y khoa.

Vì xinh đẹp lại có tài diễn xuất nên Hạ Hi thường xuyên được mời đóng phim. Số tiền kiếm được từ làm thêm giúp cô phần nào trang trải cuộc sống và lo việc học hành cho hai chị em.

Huệ Cầm - mẹ của Hạ Hy là người phụ nữ chịu thương chịu khó, hết lòng vì con cái. Dù bị bệnh tim, sức khỏe yếu nhưng bà vẫn ra sức làm việc kiếm tiền lo cho con ăn học đến nơi, đến chốn. Đến ngày phải gửi học phí cho con, bà hoảng hốt vì số tiền tiết kiệm trong tủ đã "không cánh mà bay". 

Hóa ra, Lý Quốc Lương - bố của Hạ Hi đã lấy trộm tiền đó mua xổ số và đi đánh bạc. Huệ Cầm bị sốc do mất tiền nên lên cơn đau tim, trong lúc đó, bà cố điện cho chồng nhưng ông Lý không bắt máy. 

 

Vì không được đưa đến bệnh viện kịp thời, nên mẹ của Hạ Hi qua đời. Sau cái chết của mẹ mình, Hạ Hi vô cùng căm hận bố. Lo đám ma xong cho mẹ, Hạ Hi bỏ nhà ra đi.

Để kiếm tiền trả học phí, cô đành nhận làm gia sư cho cậu thiếu gia Nhất Minh ngỗ nghịch. Ở đây, cô đã gặp gỡ Nhất Bân - anh trai Nhất Minh. Và những tình huống dở khóc, dở cười giữa hai người bắt đầu.

Mời quý vị và các bạn tập 1 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (14/8) trên lênh TTV.

Huyền Trang

.