Banner

PREVIEW - Tập 10, Phim "Màu của nước mắt": Hạ Hi rời khỏi nhà họ Giang

Thứ Sáu, 23/08/2019, 15:37 [GMT+7]

(TTV) - Ông bà Giang biết chuyện Nhất Bân yêu Hạ Hi. Vì vậy, Hạ Hi đành phải nghỉ làm gia sư và rời khỏi nhà họ Giang. Còn về Nhất Bân, anh vẫn không từ bỏ tình yêu của mình. Anh hỏi Nhất Minh địa chỉ của Hạ Hi.

Nhất Bân sốt ruột nhìn đồng hồ. Khi Nhất Minh vừa về nhà, Nhất Bân đã nôn nóng hỏi Nhất Minh địa chỉ nơi ở mới của Hạ Hi. "Anh vẫn chưa hiểu tình hình hay sao. Chính là bởi vì anh thích cô giáo nên cô giáo mới bị mất công việc đó. Anh có biết cô ấy thiếu tiền lắm không?" - Nhất Minh trách anh trai và cương quyết không cho Nhất Bân địa chỉ. "Em có tin là cho dù em có không nói cho anh biết, thì trong vòng mấy ngày thôi, anh cũng tìm thấy cô. Em làm lỡ bao nhiêu ngày thì cô giáo Lý càng chịu khổ thêm bấy nhiêu ngày nữa, em nhẫn tâm sao? ..." - Nhất Bân dùng lời lẽ thuyết phục em trai. 

Tại nhà họ Tôn, Giai viên đã nài nỉ được bố đồng ý cho đến gặp Đông Húc. Ông Tôn vốn chiều con gái, nhưng lại sợ vợ về sẽ phát hiện. Trong khi hai bố con đang bàn bạc "kế hoạch tác chiến" đối phó với bà Giang Yến thì bà đã về nhà.

 

Ở một diễn biến khác, Nhất San chuẩn bị đi du lịch với bạn trai, nên nhờ Đông Húc làm thay. Trước đó, Đông Húc vô tình nghe được điện thoại của Trần Nghị - bạn trai Nhất San nói với một người nào đó về việc đang nhanh chóng muốn kết hôn với một cô gái để được chia chác tài sản. Đông Húc nghĩ rằng Trần Nghị bắt cá hai tay, nên nói với Nhất San.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 10 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (23/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.