Banner

PREVIEW - Tập 11, Phim "Màu của nước mắt": Bà Giang đồng ý Hạ Hi làm con dâu

Thứ Bảy, 24/08/2019, 13:50 [GMT+7]

(TTV) - Cuối cùng, ông bà Giang cũng nghĩ thông suốt, chấp nhận cho Hạ Hi kết hôn với Nhất Bân. Vậy nhưng, Hạ Hi lại từ chối làm con dâu nhà họ Giang.

Sau khi nói dối về gia cảnh của mình, Hạ Hi cảm thấy trong lòng bất an, day dứt. Cô quyết định điện thoại hẹn gặp Nhất Bân để nói với anh sự thật. Trên đường đi, Hạ Hi nhận được cuộc điện thoại của bà Giang gọi cô đến nhà.

"Tôi biết trong mắt cô, tôi rất thực dụng. Thực ra trên đời này, bố mẹ nào cũng như vậy hết. Hy vọng con của mình tìm được đối tượng kết hôn thật hoàn hảo. Thứ lỗi tôi nói thẳng, hoàn cảnh của cô quá thấp, không phù hợp"... "Bây giờ tôi nghĩ thông rồi, tôi đồng ý". - Bà Giang thẳng  thắn nói quan điểm của mình với Hạ Hi. 

chuc tet chuan 2.1.00_22_05_13.Still132.jpg

Lúc đó, Hạ Hi mở lời muốn thú nhận về gia cảnh của mình. Không để cô nói, bà Giang thao thao, bất tuyệt - "Thực ra có lúc tôi cũng cảm thấy, cô nhi cũng có chỗ hay. Ba mẹ không còn nữa. Còn hơn những người có gia đình, mà không ra làm sao cả". Để tránh phiền phức, bà Giang còn dặn dò Hạ Hi - "Khi nói chuyện với người ngoài, hãy nói bố mẹ cô là bác sỹ, sau đó đi làm công tác thiện nguyện ở Châu Phi, đều bị mắc bệnh truyền nhiễm mà chết rồi." Những lời nói của bà Giang khiến Hạ Hi càng thêm đau lòng. Bà Giang cứ tưởng rằng, Hạ Hi sẽ mừng rỡ khi được bà chấp nhận, không ngờ, Hạ Hi lại cảm ơn ý tốt của bà nhưng không đồng ý kết hôn với Nhất Bân.

 

Sau cuộc gặp với bà Giang, Hạ Hi đến gặp Nhất Bân. Nhất Bân động viên cô tin tưởng vào tình yêu của anh, và nói sẽ lựa lời thuyết phục mẹ về mối quan hệ của hai người. Thấy Nhất Bân quá tốt với mình, Hạ Hi càng cảm thấy có lỗi. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 11 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (24/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.