Banner

PREVIEW - Tập 12, Phim "Màu của nước mắt": Đông Húc từ mặt chị gái

Chủ Nhật, 25/08/2019, 20:45 [GMT+7]

(TTV) - Biết được chị gái vì muốn đi lấy chồng mà nói rằng bố đã chết, Đông Húc rất tức giận. Đông Húc không thể chấp nhận một người chị tàn nhẫn như vậy.

Đông Húc vừa về đến nhà đã nghe bố nói chị Hạ Hi sắp đi du học ở Mỹ. Khá bất ngờ và không tin chuyện này, Đông Húc đi tìm chị gái để hỏi cho rõ ràng.

 

"Chị sắp kết hôn rồi!" - Hạ Hi ấp úng nói với Đông Húc. Trước quyết định đột ngột của chị gái, Đông Húc vô cùng bất ngờ. "Vậy tại sao chị lại lừa bố muốn đi du học?" -  Đông Húc bắt đầu tỏ ra thiếu kiên nhẫn. Khi biết Hạ Hi nói với gia đình người yêu là bố mình đã chết thì Đông Húc tức giận chị gái thật sự. Hạ Hi cố gắng giải thích: "Chị không muốn đánh mất người quan trọng nhất trong cuộc đời của chị", "Chị không thể nói rằng chị đã nói dối, lẽ nào em bảo chị nói với anh ấy bố chị vẫn còn sống, bố là một người mê cờ bạc, không hề có trách nhiệm với gia đình.."

Càng nghe Hạ Hi nói, Đông Húc càng không thể chấp nhận được sự ích kỷ và tàn nhẫn của chị mình. Đông Húc  tỏ ra cương quyết sẽ không đến đám cưới Hạ Hi và sẽ "từ mặt" chị gái nếu tiếp tục nói dối: "Vì muốn kết hôn mà nói bố mình đã mất. Vậy thôi, chị từ bỏ em luôn đi". Nói xong, Đông Húc bỏ đi.

 

Ở một diễn biến khác, mẹ của Giai Viên bắt cô phải đi Mỹ du học về âm nhạc. Mục đích của bà Tôn là muốn con gái quên Đông Húc và sau này có thể gả con vào nhà giàu. Giai Viên đành điện thoại cầu cứu bố, nhờ bố thuyết phục mẹ từ bỏ ý định

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 12 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (25/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.