Banner

PREVIEW - Tập 13, Phim "Màu của nước mắt": Hạ Hi và Nhất Bân kết hôn

Thứ Hai, 26/08/2019, 17:26 [GMT+7]

(TTV) - Đám cưới của Hạ Hi và Nhất Bân cuối cùng cũng diễn ra. Trong ngày hạnh phúc nhất của con gái cũng là ngày ông Lý cảm thấy đau đớn tột cùng khi biết bị lừa dối.

Thấy có tiếng gõ cửa nên bà Tôn xuống mở.  Bà giật mình hoảng hốt khi thấy con gái ủ rũ đứng trước cửa. "Con gái à! Sao vậy con? Không phải con đang ngủ trên lầu sao? Sao lại đi vào từ cửa vậy? Con đi đâu thế?" - Bà Tôn sốt sắng hỏi. Giai viên buồn bã trả lời mẹ: "Con đi gặp gỡ anh ấy lần cuối mẹ à?". Bà Tôn lo lắng khi thấy Giai Viên không màng đến nguy hiểm của bản thân, trèo từ ban công trên tầng xuống để đi gặp Đông Húc. Giai Viên hứa với mẹ sẽ đi học bên Mỹ nhưng cũng đề nghị mẹ để cho cô quyết định cuộc đời của mình khi cô trở về. Thấy con gái thất thần như vậy, bà Tôn đành đồng ý để trấn an tinh thần.

Ở một diễn biến khác, Hạ Hi đến ăn cơm với bố và Đông Húc. Ông Lý đã tự tay chuẩn bị những món ăn mà con gái thích nhất. Ông còn lo xa - "Con qua đó, cỡ một tháng nữa là đến sinh nhật của con, coi như hôm nay bố tổ chức sinh nhật trước cho con vậy." Ông Lý còn đưa cho con gái số tiền mà ông dành dụm được trong hai tháng đi làm của mình và liên tục dặn dò con phải giữ gìn sức khỏe, gửi số tài khoản về để ông gửi tiền chi tiêu. Hạ Hi trong lòng cảm thấy có lỗi với bố, nhưng cô vẫn không nói ra sự thật về việc cô đi lấy chồng.

 

Cuối cùng đám cưới mà Hạ Hi và Nhất Bân mong chờ cũng đã diễn ra. Trong ngày trọng đại, Nhất Bân hạnh phúc rạng rỡ, còn Hạ Hi trong lòng vẫn cảm thấy không vui. Điều bất ngờ là ông Lý lại làm việc ngay tại khách sạn mà con gái  ông diễn ra hôn lễ. Khoảnh khắc nhìn thấy con gái hạnh phúc bên chú rể, cũng là khoảnh khắc khiến tim ông tan nát. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 13 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (26/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.