Banner

PREVIEW - Tập 14, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Bân tìm thông tin của người cứu mình

Thứ Ba, 27/08/2019, 20:08 [GMT+7]

(TTV) - Sau khi tỉnh dậy ở viện, để tránh gặp con gái, ông Lý lập tức rời đi. Nhất Bân cảm thấy áy náy nên tìm nhiều cách để liên lạc với ân nhân của mình.

Thấy bố bị thương ở tay, lại lúc nào cũng lo tiết kiệm tiền, Đông Húc vừa lo cho sức khỏe của bố, vừa không hiểu tại sao bố lại bất chấp sức khỏe bản thân để kiếm tiền như vậy. "Bố đang hẹn hò với ai có phải không? Bố đừng tưởng con không biết nhé, có ba ngày trong tuần trời chưa sáng bố  đã dậy rồi. Con đoán là bố cùng dì nào đó đi ăn sáng, dạo công viên". - Đông Húc trêu. Hóa ra, lý do khiến ông Lý dậy sớm là vì ông đến khu nhà mà Hạ Hi đang sống. Những ngày đó, Hạ Hi đều dậy sớm đi tập thể dục cùng chồng. Rất nhớ con nhưng ông chỉ dám đứng từ xa, lặng lẽ dõi theo cuộc sống của con gái mình. Nhìn thấy con hạnh phúc, ông cũng cảm thấy an lòng.

Ở một diễn biến khác, gia đình họ Giang vô cùng lo lắng khi Nhất Bân suýt bị tai nạn. Thấy mẹ khóc sụt sùi, Nhất Bân phải trấn an mẹ - "Mẹ à! Không có nghiêm trọng vậy đâu. Mẹ xem chẳng phải con vẫn ngồi bên cạnh mẹ sao?". Ông Giang tỏ ra khá bất ngờ vì có một người dám xả thân cứu con trai mình như vậy. Lúc Hạ Hi nói người đó khi tỉnh dậy đã lập tức rời đi, ông Giang liền trách con trai -  "Ông ấy là ân nhân cứu mạng của con đó. Sao con lại để ông ấy dễ dàng đi mất như vậy hả?". Nhất Bân cũng cảm thấy áy náy vì không đền đáp được người giúp mình nên đang tìm mọi cách để liên lạc với người đó.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 14 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (27/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.