Banner

PREVIEW - Tập 15, Phim "Màu của nước mắt": Giai Viên quyết tâm "hạ gục" thần tượng

Thứ Tư, 28/08/2019, 16:23 [GMT+7]

(TTV) - Sau ba năm du học bên Mỹ, Giai Viên đã trở về và quyết tâm chinh phục Đông Húc. 

Giai Viên ngồi trong phòng say sưa ngắm ảnh Đông Húc. Ba năm học ở Mỹ không làm cô nguôi nhớ về anh, thậm chí còn làm tình cảm của cô thêm sâu đậm. Dù bị mẹ bắt đi xem mặt, nhưng Giai Viên cương quyết từ chối. "Mẹ. Con không còn là Tôn Giai Viên của ba năm trước. Con có suy nghĩ và ý kiến của riêng mình. Mẹ từng hứa với con rồi. Khi trở về cuộc đời của con sẽ do con quyết định. Bây giờ đến lúc mẹ thực hiện lời hứa rồi đấy." Bà Tôn tỏ ra không bận tâm đến lời hứa trước đây,  bà ra lệnh: "Mẹ nói cho con biết, mẹ đảm bảo con phải lấy nhà giàu, đi xem mắt mới thôi!". Thấy mẹ quá vô lý, Giai Viên bực bội liền đi ra khỏi nhà.

Cô đến gặp những người bạn thân. Tâm sự với các bạn, Giai Viên chia sẻ, trong ba năm ở Mỹ, cô đã giấu bố mẹ thay đổi ngành học từ âm nhạc sang y tá để có thể làm cùng ngành với người cô yêu. Giai Viên cũng cảm ơn mọi người đã giúp mình tìm hiểu thông tin về Đông Húc. Các bạn động viên cô lần này nhất định phải hạ gục "nam thần" để không phụ công của họ. 

Ngày đầu đi làm, Giai Viên vui sướng trong bộ trang phục của hộ lý. Bệnh viện mà cô đến làm cũng chính là nơi Đông Húc làm việc. Ngắm mình trong gương, cô tự nhủ - "Anh Đông Húc, em tới rồi. Lần này em nhất định phải biểu hiện thật tốt trước mặt anh. Em nhất định phải để cho anh thấy được một Tôn Giai Viên vì tình yêu khắp người đều tỏa sáng."

 

Đông Húc khá bất ngờ khi Giai Viên lại trở thành đồng nghiệp của mình. Anh thắc mắc lý do tại sao Giai Viên không học âm nhạc nữa. Cô thành thật nói: "Cuộc đời quan trọng nhất là tìm được chí hướng của mình. Còn chí hướng của em chính là anh."

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 15 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (28/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 
 
 
 
.