Banner

PREVIEW - Tập 16, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Sang chuẩn bị ra mắt bố Đông Húc

Thứ Năm, 29/08/2019, 21:41 [GMT+7]

(TTV) - Trong ngày sinh nhật của bố, Đông Húc sẽ đưa Nhất Sang về ra mắt. Để chuẩn bị cho cuộc gặp này, Nhất Sang phải đến nhà Giai Viên mượn váy.

Nhất Sang có phần hồi hộp khi chuẩn bị đến nhà Đông Húc ăn cơm. Vì muốn tạo ấn tượng tốt trong lần đầu ra mắt với bố Đông Húc, Nhất Sang đã lục cả tủ quần áo nhưng vẫn không tìm được bộ quần áo nào ưng ý. Cô đành đến mượn váy của Giai Viên.

Vừa đến nhà Giai Viên, Nhất Sang đã bị bà Tôn dò hỏi chuyện tình cảm. Giai Viên vội vàng cắt lời mẹ, dẫn Nhất Sang lên phòng.

Giai Viên khá bất ngờ khi lần đầu tiên thấy Nhất Sang muốn mặc váy. Là người kín đáo, Nhất Sang phải lấy lý do là cô đi họp lớp. Giai viên liền suy đoán Nhất Sang đi gặp một người "đặc biệt" và không biết chàng trai nào lại có thể khiến Nhất Sang thay đổi đến thế. Giai viên cũng nhiệt tình chọn cho Nhất Sang một bộ trang phục phù hợp.

 

Ở một diễn biến khác, Nhất Bân vô tình nhìn thấy trong máy tính của Hạ Hi có ghi "ngày quan trọng của bố". Anh nghĩ rằng đó là ngày giỗ của bố Hạ Hi nên đã nhờ mẹ chuẩn bị đồ lễ để mang đến mộ thắp hương cho bố vợ. Hạ Hi và Nhất Bân vừa về đến nhà đã thấy mẹ để rất nhiều đồ lễ trên bàn, cô không hiểu chuyện gì xảy ra. Đến khi mẹ cô nói lí do, Hạ Hi bị sốc và cảm thấy rất đau khổ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 16 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (29/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.