Banner

PREVIEW - Tập 17, Phim "Màu của nước mắt": Hạ Hi gặp lại "tình địch"

Thứ Sáu, 30/08/2019, 16:40 [GMT+7]

(TTV) - Đến nhận công việc mới ở một văn phòng luật sư, Hạ Hi bất ngờ khi Trác Sảnh - "tình địch" trước đây lại là đồng nghiệp với cô.

Hạ Hi đến văn phòng luật sư Cao làm việc. Cô bất ngờ khi đến đó  lại gặp Chu Yên - bạn từ thời học cấp ba. Hiện nay, Chu Yên đang làm trợ lý pháp luật của văn phòng luật sư. Chu Yên hỏi thăm sức khỏe gia đình Hạ Hi khiến Hạ Hi cảm thấy lúng túng. Điều bất ngờ hơn với Hạ Hi là cô gặp lại Trác Sảnh - tình địch trước đây của mình. 

 

Sau ba năm, Trác Sảnh vẫn chưa kết hôn vì vẫn chờ đợi cơ hội đến với Nhất Bân. "Cô tưởng chiếc nhẫn này trên tay cô, sẽ y như lời quảng cáo tình yêu bất diệt ư? Để tôi nói cho cô nghe. Thế nào là sự bất diệt thực sự: Là xuất thân tương ứng, là gia thế tương ứng, cùng những lợi ích không thể tách rời. Đó mới là nền tảng vững chắc nhất trong hôn nhân. Trong khi những cái đó, cô lại hoàn toàn không có." - Trác Sảnh tỏ ra coi thường Hạ Hi.

 

Trong một phân cảnh khác, Giai Viên nghi ngờ Đông Húc có bạn gái nên lặng lẽ theo dõi Đông Húc. Cô vô cùng bất ngờ khi biết được người yêu của Đông Húc chính là Nhất Sang.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 17 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (30/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.