Banner

PREVIEW - Tập 18, Phim "Màu của nước mắt": Hạ Hi đến cảm ơn ân nhân cứu Nhất Bân

Thứ Bảy, 31/08/2019, 19:45 [GMT+7]

(TTV) -  Hạ Hi đến Tập đoàn Mạc Úy để cảm ơn ân nhân đã cứu chồng mình. Liệu rằng Hạ Hi có gặp lại bố hay không?

 

Nhất Sang đang đi trong bệnh viện thì bị Giai Viên gọi giật lại. Thấy Giai Viên trong bộ phần áo y tá, Nhất Sang khá bất ngờ, hỏi Giai Viên tại sao lại ăn mặc như vậy. Giai Viên giải thích là cô đã làm y tá ở trong viện được một thời gian, nhưng vì sợ Nhất Sang nói với mẹ nên Giai Viên phải trốn tránh. Nhất Sang hỏi Giai Viên:"Vậy tại sao bây giờ em lại không tiếp tục trốn tránh nữa đi. Hơn nữa ngoài mặt nghiêm trọng như vậy, bộ dạng của em giống như ra chiến trường vậy đó, sao vậy?". "Chị Nhất Sang, em tuyên chiến với chị. Em thích anh Đông Húc đã ba năm nay rồi. Em nhất định giành lại anh ấy từ tay chị." - Giai Viên thể hiện sự quyết tâm không từ bỏ Đông Húc.

Nhất Sang giờ mới biết người bấy lâu nay "bám" lấy Đông Húc là Giai Viên, nên không nể nang lôi Giai Viên ra ngoài để nói chuyện. "Cô rõ ràng biết Đông Húc đã có bạn gái. Bạn gái anh ấy lại là tôi. Sao đây? Cô tính làm người thứ ba hay sao vâỵ?" - Nhất Sang bực bội quát Giai Viên. "Cũng bởi vì người Đông Húc thích là chị, cho nên em chưa hết hy vọng"- Giai Viên đáp trả.

 

Ở một diễn biến khác, Trác Sảnh nhìn thấy Hạ Hi và Chu Yên có vẻ thân thiết với nhau nên nghi ngờ hai người đã quen biết từ trước. Để khai thác thông tin của Hạ Hi từ Chu Yên, Trác Sảnh mời Chu Yên đi ăn cơm.

Được biết người ân nhân cứu mạng của Nhất Bân đã vào làm ở tập đoàn Mạc Úy, Hạ Hi liền thu xếp công việc để đến cảm ơn. Để tạo sự bất ngờ, Hạ Hi cũng không nói cho Nhất Bân mà đến thẳng công ty. Liệu rằng, Hạ Hi có gặp lại bố mình không?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 18 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (31/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.