Banner

PREVIEW - Tập 35, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Triệu Tịch bị thương nặng

Thứ Ba, 06/08/2019, 18:08 [GMT+7]

(TTV0 - Để cứu Nhất Mạn khỏi sự uy hiếp của Vương Vỹ, Triệu Tịch bị đâm trọng thương phải cấp cứu. Bác sỹ nói vết thương của anh rất nghiêm trọng, có thể thời gian tới, sức khỏe sẽ không ổn định.

Nhất Mạn đau lòng và cảm thấy có lỗi tại vì cô mà Triệu Tịch ra cơ sự như vậy. "Đến giờ chị vẫn chưa hiểu ư? Trong trái tim anh ấy luôn chỉ có mình chị thôi!"- Lâm Hiên nói cho Nhất Mạn biết tình cảm của Triệu Tịch.

Hôm đó, Nhất Mạn ở lại viện chăm sóc cho Triệu Tịch cả đêm, nhưng khi thấy Triệu Tịch sắp tỉnh dậy, Nhất Mạn không đủ dũng khí để dối diện với anh nên vội vã bỏ đi. 

 

Triệu Tịch tỉnh dậy mới biết mình đang trong bệnh viện, người đầu tiên anh hỏi đến là Nhất Mạn. Triệu Tịch cũng thắc mắc sao không thấy Tử Hào bên cạnh Lâm Hiên. Sau khi trải qua cơn "thập tử, nhất sinh", Triệu Tịch đã hiểu ra rất nhiều điều. Anh nói với Lâm Hiên: "Em với Tử Hào đã từng trải qua biết bao nhiêu chuyện, bây giờ có gặp phải chuyện gì thì anh tin là hai người đều có thể giải quyết được, cả em và Tử Hào đều có tình cảm với nhau, đừng nên vì một số chuyện nhỏ nhặt mà ảnh hưởng đến tình cảm." Triệu Tịch cũng cảm thấy ân hận vì những sai lầm của anh trong quá khứ và anh nhận ra rằng lòng tự trọng không quan trọng bằng người thật lòng yêu mình.

 

Những lời nói của Triệu Tịch khiến Lâm Hiên suy nghĩ về việc của cô và Tử Hào. Lâm Hiên quyết định đối diện với Tử Hào để giải quyết những khúc mắc giữa hai người.  Khi Lâm Hiên và Tử Hào đang nói chuyện trong phòng tập thì bạn gái cũ của Tử Hào xuất hiện khiến Lâm Hiên vô cùng bất ngờ. 

Ở một diễn biến khác, Thiền Lệ hẹn gặp Thi Trấn nhờ ông ta tài trợ thêm vốn để mở rộng quy mô của quầy rượu Bích Thúy tại lễ hội rượu vang. Lấy lý do nguồn vốn công ty cạn kiệt, Thi Trấn giới thiệu cho Thiền Lệ vay tiền ở một công ty tài chính. Sau khi Thi Trấn trao đổi với công ty tài chính đó, họ nói sẽ đồng ý cho Bích Thúy vay với điều kiện Bích Thúy phải thế chấp 36 cửa hàng trực thuộc.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 35 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 6/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.