Banner

PREVIEW - Tập 40, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Tử Hào chuẩn bị đi Bắc Kinh

Chủ Nhật, 11/08/2019, 21:19 [GMT+7]

(TTV) - Sự nghiệp âm nhạc có cơ hội phát triển hơn khi ở Bắc Kinh nên Tử Hào quyết định sẽ đến đó. Dù đến chúc mừng Tử Hào, nhưng trong lòng Lâm Hiên cảm thấy rất buồn.

Tử Hào quyết định đi Bắc Kinh phát triển sự nghiệp. Lâm Hiên mang rượu vang đến chúc mừng và chia tay Tử Hào. Hai người bên ngoài thì cười nói vui vẻ, nhưng họ đều cố che giấu đi cảm xúc thực của mình. "Cô nhớ chăm sóc bản thân cho tốt đấy! Cô đừng có chuyện gì cũng một mình chịu đựng nữa. Hãy thử nói chuyện với những người cô tin tưởng. Như thế sẽ có người nghĩ cách cùng cô"- Tử Hào dặn dò Lâm Hiên. Nghe những lời Tử Hào nói, Lâm Hiên rưng rưng xúc động, không dám nhìn thẳng vào mắt Tử Hào. Đúng lúc đó, cuộc điện thoại của Triệu Tịch cắt ngang cuộc nói chuyện của hai người. Triệu Tịch hẹn gặp Lâm Hiên.

"Anh biết em đến Thánh Mỹ gia, một mặt là giúp Bích Thúy lấy được đơn hàng của Hồng Lân. Nhưng thực ra em còn có mục đích khác, là tiếp cận Nhất Mạn truy tìm manh mối đúng ko?" - Triệu Tịch hỏi Lâm Hiên. Thấy Triệu Tịch đã biết được ý đồ của mình, Lâm Hiên không muốn bị phát hiện đang nói dối, nên quay mặt đi chỗ khác. Triệu Tịch khuyên Lâm Hiên đừng để cuốn vào chuyện hận thù giữa Nhất Mạn và Thiền Lệ. Mục đích cô đến Thánh Mỹ Gia, Nhất Mạn hiểu rất rõ. Lâm Hiên cảm ơn Triệu Tịch đã nhắc nhở mình, nhưng Thiền Lệ là người có ơn với cô, nên cô không thể khoanh tay đứng nhìn. Lâm Hiên vẫn có niềm tin rằng Thiền Lệ vô tội. Cô sẽ giúp bà minh oan.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 40 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 11/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.

.