Banner

PREVIEW - Tập 5, Phim "Màu của nước mắt": Hạ Hi bị đưa đến đồn cảnh sát

Chủ Nhật, 18/08/2019, 19:47 [GMT+7]

(TTV) - Truy tìm chiếc xe mô tô bấy lâu nay mà vẫn "bặt vô âm tín", Nhất Bân vô cùng bất ngờ khi thủ phạm lại đang ở ngay trong nhà mình.

HD.00_01_52_17.Still077.jpg

Nhất Bân vào phòng Nhất Minh thì nhìn thấy một chiếc móc chìa khóa của con gái ở trên bàn. Cầm lên xem, Nhất Bân cảm thấy như anh đã nhìn thấy chiếc móc chìa khóa này ở đâu. Đúng lúc đó Nhất Minh đi vào, Nhất Bân liền hỏi em trai lấy chiếc móc chia khóa ở đâu. Khi được Nhất Minh cho biết chủ nhân của nó là Hạ Hi, Nhất Bân liền nghĩ lại thời điểm anh bị ăn trộm xe máy, người con gái mà anh nhìn thấy lúc đó rất giống Hạ Hi. Nhất Bân dường như đã đoán ra thủ phạm nên liền chạy sang phòng Hạ Hi để hỏi cho rõ ràng. 

HD.00_03_55_09.Still075.jpg

 

HD.00_03_59_22.Still076.jpg

Đầu tiên lúc Nhất Bân hỏi về chiếc xe, Hạ Hi vẫn chưa hiểu Nhất Bân nói chuyện gì. Đến khi Nhất Bân đưa hình của chiếc xe đó, Hạ Hi mới chợt nhớ ra đúng là cô đã "mượn" chiếc xe khi vội về quê với mẹ. Hiện giờ cũng không biết chiếc xe đó đang ở đâu, chỉ nhớ cô đã để nó ở bến xe đường dài. Không có cách nào để giải thích cho Nhất Bân biết mình không cố ý ăn trộm, Hạ Hi rưng rưng nước mắt. "Cô nói mẹ cô chết tôi cũng không tin đâu. Sao chứ! Cô cố gắng lấy nước mắt để tôi thương hại chứ gì? Nếu cô không nói gì hết thì đừng trách tôi. Tôi sẽ điều tra gốc gác của cô. Đi theo tôi đến đồn cảnh sát" - Nhất Bân vừa nói vừa kéo tay Hạ Hi lôi đi.

HD.00_12_17_15.Still071.jpg

 

HD.00_11_53_01.Still072.jpg

Ở một diễn biến khác, đợi Đông Húc, Giai Viên ngồi ngủ gật ở cầu thang trường Y. Đông Húc đi qua thấy vậy liền gọi cô dậy. Vốn là cô gái thật thà, Giai Viên bày tỏ lòng mình với Đông Húc: "Dạo này mỗi buổi tối tôi đều ngủ không ngon, rồi lại làm những chuyện lung tung, vô duyên vô cớ nhớ tới anh, ăn cơm cũng nhớ tới anh, đi ngủ cũng nhớ tới anh". Cô mạnh dạn đề nghị Đông Húc làm bạn trai của mình.

Mời quý vị và các bạn tập 5 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (18/8) trên lênh TTV.

Huyền Trang

.