Banner

PREVIEW - Tập 6, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Bân thổ lộ với Hạ Hi

Thứ Hai, 19/08/2019, 20:52 [GMT+7]

(TTV) - Mặc dù đã lên kế hoạch để về Mỹ, nhưng vì Hạ Hi, Nhất Bân quyết định ở lại.

Nhất Bân vừa về đến nhà đã thấy bố đang ngồi đợi mình. Ông Giang hỏi lý do tại sao Nhất Bân lại không về Mỹ. "Không phải con không về Mỹ, chỉ là con thay đổi hành trình mà thôi" - Nhất Bân trả lời bố. Ông Giang vốn dĩ lâu nay rất khó chịu vì con trai không bao giờ làm theo ý mình, giờ lại tự ý hủy chuyến đi, ông răn đe con trai -"Vậy được. Bố sẽ trông chừng con".

 

Bạn của Nhất Bân điện thoại thông báo đã tìm thấy chiếc xe của anh. Thay vì nói với Hạ Hi thông tin đó, Nhất Bân lại yêu cầu Hạ Hi - "Bắt đầu từ ngày mai, cô ở nhà tôi ăn một ngày ba bữa cơm, cho đến khi tìm thấy xe của tôi thì thôi"." Thấy yêu cầu quá vô lý, Hạ Hi không đồng ý. Nhất Bân cương quyết: "Ngày mai tôi lên máy bay rồi, cô có thể để tôi yên tâm được không. Ngày mai gặp dưới nhà". Nói xong Nhất Bân bỏ đi, không để cho Hạ Hi nói thêm.

Sau bữa sáng "bất đắc dĩ" ở nhà họ Giang, Hạ Hi đến chỗ hẹn với Nhất Bân. Trong khi Hạ Hi sốt sắng hỏi Nhất Bân đã tìm thấy xe chưa, thì Nhất Bân tỏ ý không hài lòng vì cô lúc nào cũng nhắc đến chuyện chiếc xe. Nhất Bân nói với Hạ Hi anh đã quyết định không quay trở về Mỹ nữa. Hạ Hi thắc mắc lí do tại sao. Nhất Bân thú nhận điều khiến anh "năm lần bảy lượt" không muốn đi chính là vì cô. Anh thổ lộ tình cảm của mình với Hạ Hi - "Tôi muốn giữ cô ở bên cạnh, muốn cô ở nhà tôi ăn cơm. Tôi muốn ngày nào cũng thấy cô. Cô có biết tại sao tôi làm như vậy không?" Hạ Hi bất ngờ khi biết tình cảm của Nhất Bân dành cho mình. Đầu tiên, cô chỉ biết im lặng. Nhưng sau đó, Hạ Hi nghĩ rằng Nhất Bân chỉ là thấy thương hại trước hoàn cảnh của cô mà thôi.

Mời quý vị và các bạn tập 6 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (19/8) trên lênh TTV.

Huyền Trang

 

.