Banner

PREVIEW - Tập 8, Phim "Màu của nước mắt": Hạ Hi đồng ý làm người yêu Nhất Bân

Thứ Tư, 21/08/2019, 17:35 [GMT+7]

(TTV) - Sau bao nỗ lực của Nhất Bân, cuối cùng, Hạ Hi cũng đồng ý làm người yêu của anh.

Người giúp việc trong nhà họ Giang, lúc dọn phòng của Hạ Hi thì tình cờ nhìn thấy hộp đựng tro cốt. Bà Giang khi biết điều đó liền lập tức gọi Hạ Hi đến nói chuyện và đề nghị cô mang hộp tro cốt đến nơi khác.

Ngoài trời mưa tầm tã, Hạ Hi buồn bã đành mang lọ cho cốt của mẹ đến hồ. Cô không biết rằng, Nhất Bân lặng lẽ đi theo mình và nghe hết những lời tâm sự của cô với mẹ. 

Thấy Hạ Hi đứng dầm mưa, Nhất Bân vội vàng bước đến che ô cho cô. Anh lo lắng nên trách - "Tại sao em lại ngốc như vậy. Trời đang mưa em không cảm giác được sao? Em không biết trú mưa à?" Trước sự quan tâm của Nhất Bân, Hạ Hi vô cùng xúc động. Cô tựa đầu vào vai anh.

Khi hai người đứng trú mưa, Hạ Hi hỏi Nhất Bân - "Hai chúng ta quen biết chưa bao lâu, anh vốn dĩ không hiểu gì về em, thì thích em cái gì chứ?". "Đúng! Anh không hiểu gì về em lắm, anh không biết mẹ em bị mất như thế nào và mất từ khi nào, anh cũng không biết ba của em rốt cuộc đang ở đâu... nhưng quan trọng em là người như thế nào? Bây giờ, anh đã có đáp án rồi." - Nhất Bân chia sẻ suy nghĩ của mình. Sau đó, Hạ Hi cũng nói với Nhất Bân về cuộc sống của cô và lý do tại sao cô không dám đến với anh là vì hoàn cảnh của hai người quá khác nhau. Trái ngược với sự bi quan của Hạ Hi, Nhất Bân cho rằng hoàn cảnh không quan trọng. Anh khẳng định anh luôn sẵn sàng bảo vệ tình yêu với cô.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 8 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (21/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.