Banner

PREVIEW - Tập 9, Phim "Màu của nước mắt": Bố mẹ Nhất Bân biết anh yêu Hạ Hi

Thứ Năm, 22/08/2019, 17:00 [GMT+7]

(TTV) - Muốn công khai tình cảm của mình, Nhất Bân thừa nhận với bố mẹ là yêu Hạ Hi và muốn đưa cô sang Mỹ.

Trong tập trước, bà Giang nhìn thấy bức ảnh của Hạ Hi trong phòng Nhất Bân nên nghi ngờ giữa con trai và Hạ Hi có "mối quan hệ đặc biệt". Vừa thấy Hạ Hi về, ông bà Giang đã hỏi cô dồn dập về tấm hình. Dù Hạ Hi đã cố tìm một lý do hợp lý để giải thích, nhưng vẫn không xóa được nghi ngờ trong lòng ông bà Giang. Đúng lúc đó, Nhất Bân nghe được cuộc nói chuyện giữa ba người. Không muốn Hạ Hi bị bố mẹ làm khó, Nhất Bân đi đến thẳng thắn đối diện với bố mẹ và  nói rằng yêu Hạ Hi, muốn đưa cô cùng sang Mỹ.

 

Trước phát ngôn bất ngờ của con trai, ông bà Giang không khỏi "choáng váng".  Ông bà chuyển sang hỏi Hạ Hi về gia cảnh của cô. Vì trong lòng đang còn giận bố, lại không muốn mọi người biết về thân thế của mình, Hạ Hi nói rằng bố cô đã qua đời. Ông Giang trách Nhất Bân không biết gì về Hạ Hi mà còn đem lòng yêu cô. Để bảo vệ người con gái mình yêu, Nhất Bân nhận rằng anh là người chủ động theo đuổi Hạ Hi, nhưng vẫn chưa được cô đồng ý. Hạ Hi lên tiếng hứa với ông bà Giang - "Hai người yên tâm, con sẽ nhanh chóng dọn đi. Ngoài ra, con và anh trai Nhất Minh bây giờ không có bất cứ quan hệ gì, sau này cũng không có liên lạc gì với nhau." 

Sau cuộc nói chuyện với bố mẹ, Nhất Bân xin lỗi Hạ Hi vì làm cô khó xử. Anh giải thích với cô là dù sao sớm muộn hai người cũng phải công khai mối quan hệ, vậy "chi bằng bây giờ nói ra". Anh xin cô cho anh thời gian để chứng minh tình cảm của mình, nhưng Hạ Hi vẫn một mực cương quyết chia tay với anh.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 9 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (22/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.