Banner

PREVIEW - Tập 19, Phim "Màu của nước mắt": Hạ Hi gặp lại Đông Húc

Chủ Nhật, 01/09/2019, 18:05 [GMT+7]

(TTV) - Hạ Hi vào viện thăm đương sự, thì bất ngờ gặp lại Đông Húc. Liệu rằng, sau ba năm xa cách, Đông Húc có tha thứ cho chị gái mình hay không?

Biết Giai Viên mới tìm đến nhà mình nên khi đến bệnh viện, Đông Húc gọi Giai Viên ra nói chuyện. Vì đã có bạn gái, Đông Húc không muốn Giai Viên lãng phí thời gian của cô. Giai Viên xin lỗi đã làm phiền Đông Húc và mong anh cho cô thời gian để có thể quên anh.

Ở một phân cảnh khác, Nhất Sang được Đông Húc khen mặc váy đẹp nên cô bắt đầu mặc váy đi làm. Nhất Sang cũng muốn chăm chút hình thức hơn để tình địch Giai Viên không còn "ảo tưởng" có thể "đấu" lại cô. Vừa đến viện, Giai Viên đã trầm trồ khen bộ váy mà Nhất Sang đang mặc. Thấy "tình địch" khen mình, Nhất Sang liền nghĩ Giai Viên có ý đồ gì khác.

Hạ Hi đến thăm một đương sự của cô ở bệnh viện. Vừa ra khỏi phòng bệnh, Hạ Hi vô tình gặp Đông Húc. Đông Húc liền quay lưng bỏ đi. Hạ Hi chạy theo em trai xuống cầu thang thì bị vấp ngã. Thấy chị bị như vậy, Đông Húc quay lại đỡ Hạ Hi dậy. Hạ Hi hỏi em trai -  "Em với ba sống vẫn tốt chứ? Sức khỏe của ba thế nào rồi?". Đông Húc lạnh lùng trả lời:  "Lý Hạ Hi. Chị đừng có hỏi nữa. Nếu ban đầu chị lựa chọn con đường đó rồi, cuộc sống của chúng tôi không liên quan đến chị nữa." Sau ba năm xa cách, Đông Húc vẫn không thể tha thứ cho người chị bỏ rơi mình.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 19 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (1/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.