Banner

PREVIEW - Tập 20, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Sang sợ lộ thân phận

Thứ Hai, 02/09/2019, 20:55 [GMT+7]

(TTV) - Khi mẹ đến phòng làm việc của mình , Nhất Sang vội vàng kéo mẹ ra ngoài. Cô sợ đồng nghiệp ở viện biết cô không phải là cô nhi, đặc biệt là Đông Húc.

 

Bà Giang sốt ruột muốn có cháu nội nên đưa Hạ Hi đến khám tại bệnh viện Nhất Sang làm việc. Bà rất phấn khởi vì bác sỹ nói sức khỏe của Hạ Hi không có vấn đề gì. Thấy sắc mặt của con dâu không tốt, bà Giang nói Hạ Hi ra cổng đợi bà ở đó, rồi bà đến thẳng chỗ làm việc của Nhất Sang. Len lén đứng ngoài cửa, bà Giang say sưa nhìn con gái làm việc, bà nhắn tin cho con.

 

Nhất Sang vội vàng kéo ngay mẹ ra ngoài. Cô sợ mọi người ở viện biết thân phận thật của mình. Mẹ của Nhất Sang thông báo với con gái là bà đã tìm cho con đối tượng xem mắt chính là con trai của viện trưởng bệnh viện nơi Nhất Sang làm việc. Nhất Sang rất bất ngờ, nài nỉ mẹ đừng bắt cô đi xem mặt - "Con xin mẹ đó. Xin mẹ buông tha cho con. Mẹ cũng buông tha cho con trai viện trưởng đi. Đối với người con không thích thì tính tình con rất nóng nảy. Mẹ đừng để con lấy chồng rồi gây hại cho nhà chồng nữa". Thấy con gái kiến quyết từ chối, bà Giang nghi ngờ Nhất Sang đã có bạn trai.

Nhất Bân ngồi trong xe, trầm tư suy nghĩ. Ông Lý đến hỏi thăm xem anh có chuyện gì không? Nhân tiện ông Lý vừa tan ca, Nhất Bân mời ông đi ăn cơm cùng. 

Trong bữa cơm, ông Lý hỏi dò chuyện gia đình Nhất Bân. Nhất Bân vô tư liên tục kể và khen vợ hết lời. Nhất Bân cũng cảm ơn ông Lý đã xả thân cứu mình. Anh còn tâm sự: "Không hiểu sao mỗi lần nhìn thấy chú con đều cảm thấy rất thân thiết."

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 20 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (2/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.