Banner

PREVIEW - Tập 21, Phim "Màu của nước mắt": Trác Sảnh làm thân với Chu Yên

Thứ Ba, 03/09/2019, 17:42 [GMT+7]

(TTV) - Trác Sảnh biết giữa Chu Yên và Hạ Hi có khúc mắc, nên tìm cách làm thân với Chu Yên để khai thác thông tin về Hạ Hi.

 

Mở đầu tập 21, Nhất Sang nài nỉ Nhất Bân đi gặp Đông Húc. Nhất Sang lo sợ Đông Húc sẽ chia tay khi biết gia cảnh của cô. Nhất Bân trách em gái không giống phụ nữ - "Bạn trai em giận em thì em nhõng nhẽo, dỗ dành anh ta là xong thôi mà. Nếu anh mà đi chung càng cản trở em phát huy thôi". Vì quá hiểu tính Đông Húc không muốn yêu con gái nhà giàu nên Nhất Sang càng thấy lo lắng, cô muốn nhờ anh trai "làm công tác tư tưởng" với Đông Húc.

Do sợ bị lộ thân phận nên Hạ Hi đề nghị với Chu Yên giới thiệu cô sang văn phòng luật sự khác. Để thuyết phục Chu Yên, Hạ Hi nói sang nơi làm mới Chu Yên sẽ có thể làm công việc hành chính thay vì làm lễ tân như hiện nay. Nghĩ rằng Hạ Hi tỏ ra là người cao quý nên đẩy bạn đi để che đậy quá khứ, Chu Yên tức giận nói - "Thì ra trong lúc uống say, mình chỉ nói có mấy câu thôi, bạn đã coi mình là người phá hoại rồi. Muốn đuổi mình đi. Nhưng mà mình nói sai gì chứ?". Trác Sảnh đi qua thấy Hạ Hi và Chu Yên to tiếng trong phòng. Ngay sau đó, cô ta gọi Chu Yên để dò hỏi.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 21 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (3/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.