Banner

PREVIEW - Tập 22, Phim "Màu của nước mắt": Trác Sảnh châm chọc Hạ Hi

Thứ Tư, 04/09/2019, 17:50 [GMT+7]

(TTV) - Trác Sảnh muốn trở thành cố vấn của tập đoàn Mạc Úy nên nhờ Nhất Sang nói với Nhất Bân. Bị Nhất Sang từ chối, Trác Sảnh không từ bỏ mà nói với Hạ Hi.

Chu Yên mang giấy tờ vào phòng để Hạ Hi ký. Hạ Hi xin lỗi Chu Yên vì thái độ cứng rắn của cô trong lần gặp trước. Chu Yên vẫn chưa hết giận Hạ Hi nên trả lời một cách lạnh lùng: "Tôi biết công tư phân minh. Vả lại họ đã hứa tăng lương cho tôi rồi. Tôi không muốn rời khỏi đây. Tại sao vì muốn mình yên ổn mà ngăn cản người khác đi con đường này? Không ngờ bao nhiêu năm qua đi cô lại ích kỷ như thế vậy." Nói xong, Chu Yên giận dữ bỏ ra ngoài. 

 

Trác Sảnh gọi Hạ Hi sang phòng làm việc của cô ta. Trác Sảnh thông báo muốn  trở thành cố vấn pháp luật tại Mỹ của tập đoàn Mạc Úy. Hạ Hi tỏ ra không bận tâm đến kế hoạch của Trác Sảnh - "Chuyện này hình như cô nói với tôi cũng không được gì." Trác Sảnh lấy lí do vì Hạ Hi là vợ tổng giám đốc tập đoàn, lại là đông nghiệp nên cô ta nên hỏi ý kiến cho phải phép. Trác Sảnh còn cố tình trêu ngươi Hạ Hi - "Nếu như tôi làm rồi, có thể tôi và Nhất Bân sẽ thường xuyên gặp mặt nhau, thậm chí còn bàn chuyện tới khuya nữa". Trước những lời lẽ châm chọc của Trác Sảnh, Hạ Hi đáp trả - "Nếu về mặt công việc, chỉ cần có lợi cho Tập đoàn Mạc Úy tôi đều ủng hộ. Nếu cô có thể giúp tập đoàn Mạc Úy có sự đảm bảo về mặt pháp luật tại Mỹ, tôi không vấn đề gì". Trác Sảnh khá bất ngờ khi Hạ Hi không mảy may lo sợ trước sự công kích của mình.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 22 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (4/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.