Banner

PREVIEW - Tập 26, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Bân phát hiện sự thật về Hạ Hi

Thứ Hai, 09/09/2019, 17:48 [GMT+7]

(TTV) - Nghi ngờ ông Lưu có liên quan đến Hạ Hi, Nhất Bân đi tìm câu trả lời.

 

Đến nhà Giai Hào, Bà Tôn trách Giai Hào giấu việc Giai Viên đổi ngành học ở bên Mỹ từ thanh nhạc sang y tá. Bà cũng hỏi Giai Hào về Đông Húc. Giai Hào từ tốn giải thích lý do anh không nói với gia đình vì Giai Viên đã lớn và để cho em gái tự quyết định cuộc đời mình.

Thấy Giai Hào ăn mì tôm, bà Tôn trách con không chịu chăm sóc cho sức khỏe bản thân. Bà liền đứng dậy để làm để làm đồ ăn cho Giai Hào.

Trước sự quan tâm của mẹ kế, Giai Hào rất xúc động. Anh gọi bà Tôn là mẹ. Tiếng mẹ thốt ra từ con trai riêng của chồng mà bấy lâu nay bà Tôn vẫn giữ khoảng cách, khiến bà cảm thấy nghẹn ngào.

Ở một diễn biến khác, ông Lý đột ngột xin nghỉ việc ở công ty. Khi rời đi, ông để quên ở phòng làm việc một tấm ảnh. Nhân viên trong công ty đưa lại bức ảnh cho Nhất Bân. Nhất Bân bất ngờ khi người trong bức ảnh đó là Hạ Hi.

chuc tet chuan 2.1.01_09_17_16.Still127.jpg

 

Nhất Bân liền lần theo địa chỉ trong hồ sơ để đến tìm ông Lưu Vạn Phú. Lưu Vạn Phú chính là cái tên giả mà ông Lý đã dùng khi vào công ty làm, nhưng cuối cùng Nhất Bân đã tìm ra sự thật, Hạ Hi chính là con gái của ông Lý.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 26 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (9/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.