Banner

PREVIEW - Tập 27, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Sang ghen với Giai Viên

Thứ Ba, 10/09/2019, 15:58 [GMT+7]

(TTV) - Nhất Sang thấy Giai Viên và Đông Húc  đứng nói chuyện ở hành lang, lại thấy Đông Húc có cử chỉ quan tâm đến Giai Viên liền nổi cơn ghen.

https://www.youtube.com/watch?v=_q55cDpALoM&feature=youtu.be

Dù Đông Húc đã lấy lí do tình cờ gặp Giai Viên trên đường đến khoa ung thư nên nhân tiện hỏi thăm tình hình bệnh nhân, nhưng Nhất Sang vẫn bắt bẻ - "Bệnh nhân đó tên là gì?" Thấy Nhất Sang mất bình tĩnh, Đông Húc bảo Giai Viên đi trước. Nhất Sang giằng tay kéo Giai Viên lại. Sau đó Đông Húc rời đi, Giai Viên nói chuyện với Nhất Sang.

Bình tĩnh lại, Nhất Sang xin lỗi Giai viên. Cô giải thích - "Chị nghe đồng nghiệp nói, hôm qua hai người ở bên nhau, nên chị không kiểm soát được mình, mới qua đây hỏi. Và khi chị tới đây, chị nhìn thấy hai người, cho nên chị..." Giai Viên cũng phân bua để Nhất Sang hiểu rõ tường tận vấn đề. 

 

Theo lịch hẹn với Nhất Bân, Trác Sảnh đến tập đoàn Mạc Úy. Thư ký của Nhất Bân nói anh đã ra ngoài. Điện thoại của Nhất Bân thì không liên lạc được. Khi Trác Sảnh về thì gặp Nhất bân đứng ở trước tòa nhà văn phòng luật sư. Tưởng rằng Nhất Bân đến gặp mình để bàn chuyện hợp đồng, Trác Sảnh nói Nhất Bân cùng đi lên phòng làm việc. Nhưng Nhất Bân hoàn toàn không nhớ đến lịch hẹn, anh trả lời Trác Sảnh qua loa rồi vội vã rời đi.

Trác Sảnh thấy Hạ Hi và luật sư Cao đang nói chuyện. Nghi ngờ vợ chồng Hạ Hi có chuyện, Trác Sảnh hỏi thẳng Hạ Hi: "Tình cảm vợ chồng cô ra sao rồi?" Hạ Hi thấy khá bất ngờ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 27 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (10/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.