Banner

PREVIEW - Tập 28, Phim "Màu của nước mắt": Đông Húc tránh mặt Nhất Bân

Thứ Tư, 11/09/2019, 16:04 [GMT+7]

(TTV) - Nhất Bân hẹn Đông Húc ở quán cà phê, nhưng Đông Húc không tới. Dù rất khó chịu với Đông Húc, nhưng vì em gái, Nhất Bân đành đến thẳng bệnh viện tìm.

https://www.youtube.com/watch?v=loSVFiXIglo&feature=youtu.be

Nhìn thấy Nhất Bân đang hỏi y tá về mình, Đông Húc liền đổi ca trực để tránh mặt.

 

Nhất Sang lo lắng, không biết Đông Húc đi đâu nên điện cho Giai Viên hỏi. Giai Viên trả lời không gặp Đông Húc. "Có thể anh Đông Húc đổi ca là để đi gặp anh chị, nhưng chỉ là chưa tìm được quán đó cho nên hai người đã không gặp mặt được."- Giai Viên trấn an Nhất Sang.

Nhất Sang vội vã đến quán cà phê tìm Đông Húc. Lúc đó, Nhất Bân cũng mới quay lại quán. Nhất Bân bực bội nói Nhất Sang - "Em bị trúng bùa hay sao? Em là bác sỹ thì làm sao có thể nói những điều phản khoa học như vậy. Em xem cậu ta đã khiến em ra nông nỗi này. Tuyệt đối cậu ta không thích em. Cho dù cậu ta có thích anh cũng không đồng ý." Nhất Bân bảo Nhất Sang đi về, nhưng Nhất Sang kiên quyết ở lại đợi.

Ngoài trời mưa tầm tã, Giai Viên đi tìm Đông Húc khắp nơi. Cuối cùng, Giai Viên cũng thấy Đông Húc đứng ở bến xe. Cô liền điện cho Nhất Sang đến đón Đông Húc. Thấy Đông Húc bị ướt hết người, Giai Viên lấy khăn quàng cho Đông Húc. Đông Húc nhờ Giai Viên đưa về nhưng cô từ chối vì đã bảo Nhất Sang đến đón. Đông Húc liền bỏ đi. Giai Viên buộc phải đưa Đông Húc về. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 28 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (11/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.