Banner

PREVIEW - Tập 29, Phim "Màu của nước mắt": Đông Húc cầu xin Giai viên cưới mình

Thứ Năm, 12/09/2019, 16:30 [GMT+7]

(TTV) - Không muốn làm người thân đau khổ và muốn Nhất Sang từ bỏ mình, Đông Húc đã cầu xin Giai Viên làm đám cưới với anh.

https://www.youtube.com/watch?v=2LzPWz7aXs4&feature=youtu.be

Dạo gần đây, thấy Nhất Bân thay đổi tâm tính, thường xuyên về muộn và hay cáu bẳn, Hạ Hi đành phải đến công ty gặp bố chồng để hỏi xem có chuyện gi xảy ra ở công ty. Khi Hạ Hi và bố chồng sang bên phòng của Nhất Bân thì gặp Trác Sảnh đang ở đó.Ông Giang có phần nghi ngờ con trai đã thay lòng đổi dạ.

Ngày hôm sau ở công ty, ông Giang nhắc nhở Nhất Bân - "Lúc trước bố cứ tưởng con rất có bản lĩnh. Thì ra cũng không ra làm sao. Ba đã nói với con rồi. Bất luận trong lòng con có vấn đề gì đi nữa, cũng không được lộ ra ngoài... Người ta nói vợ chồng lâu năm sẽ chán. Con lấy vợ cũng đã ba năm rồi. Cũng đã tới lúc nhàm chán rồi, không còn gì mới lạ nữa. Nhưng cho dù con chán vợ mình thế nào, cũng không nên biểu hiện ra mặt tới như vậy chứ." Nhất Bân khá bất ngờ trước suy nghĩ này của bố.

 

Ở một diễn biến khác, Giai Viên quyết định sẽ từ bỏ Đông Húc. Dù đau khổ nhưng Giai Viên vẫn thầm chúc  cho Nhất Sang và Đông Húc hạnh phúc. Khi Nhất Sang đang xé những kỷ vật của cô về Đông Húc, thì nhận được cuộc hẹn bất ngờ từ anh. Để Nhất Sang không còn vương vấn mình, Đông Húc đã cầu xin Giai Viên - " Em lấy anh được không?"

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 29 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (12/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.