Banner

PREVIEW - Tập 30, Phim "Màu của nước mắt": Đông Húc quyết tâm cưới Giai Viên

Thứ Sáu, 13/09/2019, 21:14 [GMT+7]

(TTV) - Dù  không đươc bố ủng hộ có bạn gái mới và Nhất Sang vẫn còn níu kéo, nhưng Đông Húc quyết tâm sẽ cưới Giai Viên.

https://www.youtube.com/watch?v=gHg0hhTKwXU

Đông Húc đưa Gia Viên về nhà ra mắt bố. Khi ba người đang nói chuyện thì Nhất Sang đến. Đông Húc phải gọi Nhất Sang ra ngoài nói chuyện.

 

Nhất Sang rất bất ngờ khi Đông Húc nói Giai Viên là bạn gái của anh hiện giờ, nhưng cô cho rằng đó là chuyện hết sức hoang đường. Đông Húc với thái độ lạnh lùng, cương quyết chia tay Nhất Sang -   "Trong cuộc đời của anh, tình yêu không phải  là tất cả. Có thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu. Bây giờ anh đã tìm thấy rồi... Trong khoảnh khắc anh phát hiện em nói dối anh, anh đã thay lòng, với cả trước đó, anh đã có thiện cảm với Giai Viên rồi". Đau khổ trước sự tuyệt tình của Đông Húc, Nhất Sang không kiềm chế được bản thân, tát Đông Húc. Cô thốt lên- "Rốt cuộc em phải làm sao mới có thể khiến anh hồi tâm chuyển ý?"

Về nhà, Đông Húc không thấy Gia Viên nên hỏi bố. Bố anh nói đã đuổi cô đi. Ông Lý trách con trai "có mới nới cũ". Đông Húc thuyết phục bố tin vào quyết định của mình.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 30 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (13/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.