Banner

PREVIEW - Tập 32, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Sang biết Hạ Hi là chị gái của Đông Húc

Chủ Nhật, 15/09/2019, 20:35 [GMT+7]

(TTV) - Đến nhà Đông Húc, Nhất Sang vô tình phát hiện chị dâu cô chính là chị của Đông Húc.

Trải qua những sóng gió trong tình cảm, Đông Húc dần đã hiểu và tha thứ cho sự lựa chọn của chị gái năm xưa. Đông Húc khuyên chị gái nói ra sự thật trước khi gia đình nhà chồng phát hiện. Hạ Hi giãi bày - "Thật ra ba năm nay, chị luôn muốn nói cho anh ấy biết, nhưng mà lúc nào anh ấy cũng tin chị, người nhà anh ấy tỏ ra tin cậy chị, chị thực sự không biết phải nói sao với họ nữa." Đông Húc góp ý - "Hay là hai người có con đi. Lúc đó dù có bị phát hiện ra, thì họ cũng nể tình, chị là mẹ của đứa bé, mà bỏ qua chuyện này cho chị".

Nhất Sang đến nhà Đông Húc. Gọi cửa nhưng không có ai trả lời, Nhất Sang đi thẳng vào nhà. Mở cuốn album ảnh trên giường của Đông Húc, Nhất Sang ngỡ ngàng khi thấy ảnh của của Hạ Hi chụp với Đông Húc. Đã hiểu được nguyên nhân Đông Húc chia tay với mình, Nhất Sang liền gọi điện cho Đông Húc hẹn gặp.

 

Đông Húc bất ngờ khi Nhất Sang đưa ra bức ảnh của anh và Hạ Hi. Không còn đường chối cãi, Đông Húc chỉ biết cầu xin Nhất Sang giữ bí mật chuyện này.  Nhất Sang đau khổ khi Đông Húc vì một người chị ích kỷ mà từ bỏ tình yêu với cô. Nhất Sang oán trách Đông Húc - "Lúc chúng ta còn ở bên nhau, cũng hạnh phúc như họ vậy mà, tại sao chỉ vì chị ấy, mà bỏ qua hạnh phúc của chúng ta. Trong tim anh, chỉ có chị của anh, không có em, thậm chí còn không có anh nữa". Sợ Nhất Sang sẽ tiết lộ bí mật, Đông Húc thuyết phục Nhất Sang hãy nghĩ cho người thân, đừng làm cho họ bị tổn thương. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 32 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (15/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.