Banner

PREVIEW - Tập 33, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Sang từ bỏ Đông Húc

Thứ Hai, 16/09/2019, 15:37 [GMT+7]

(TTV) - Sau những nỗ lực hàn gắn với Đông Húc, cuối cùng, Nhất Sang đã hiểu rằng mọi cố gắng của cô chỉ là vô nghĩa, vì Đông Húc đã quyết tâm cưới Giai Viên để cô chẳng còn cơ hội mà chờ đợi anh.

https://www.youtube.com/watch?v=KwU6E208TYA&feature=youtu.be

Nhất Sang đau khổ nói với Đông Húc: "Em quyết định rồi. Em sẽ bỏ cuộc". Dù luôn ép Nhất Sang nói ra điều đó, nhưng khi câu nói ấy thốt ra, Đông Húc không nghĩ rằng anh lại đau lòng đến vậy. Đông Húc mong Nhất Sang sẽ có được hạnh phúc của đời mình. Chẳng thể trách Đông Húc, Nhất Sang hứa sẽ giúp anh giữ bí mật cho Hạ Hi. Giờ phút chia tay, Đông Húc ôm Nhất Sang như lời chào từ biệt, những giọt nước mắt cứ thế tuôn rơi.

Nhất Bân đến nơi bố Hạ Hi làm việc. Giả vờ đi ngang qua, tình cờ gặp, Nhất Bân mời ông Lý ăn cơm. Trông Nhất Bân có vẻ mệt mỏi, ông Lý hỏi thăm. Nói công ty xảy ra việc, Nhất Bân tâm sự: - "Trong công ty có một người, mắc một lỗi mà con không thể chấp nhận được, đã vậy lại là một người con hết sức tin tưởng, cô ấy là người bất cứ chuyện gì con cũng có thể giao cho". Ông Lý chú ý nghe hết câu chuyện cuả Nhất Bân rồi khuyên anh nên cho người đó cơ hội, cũng là để bản thân có thể giải tỏa những nỗi buồn trong lòng. 

Một diễn biến đáng chú ý khác trong tập 33, Nhất Sang hỏi Giai Viên có biết rằng, Đông Húc không hề yêu Giai Viên, mà lấy Giai Viền chỉ vì muốn cắt đứt với cô hay không? Giai Viên trả lời rằng cô hiểu và cô tình nguyện lấy anh. Trước sự quyết tâm của Giai Viên và biết tình cảm sâu nặng của Giai Viên dành cho Đông Húc, Nhất Sang nói: "Nếu Đông Húc chọn người con gái khác, thì chị tuyệt đối sẽ không bỏ cuộc đâu, chị sẽ kiên trì tới cùng tình cảm mà chị dành cho anh Đông Húc, quyết tâm và sự kiên định của chị trong tình yêu không thua kém em đâu, nhưng mà Đông Húc đã chọn em, cho nên chị bỏ cuộc". 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 33 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (16/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.