Banner

PREVIEW - Tập 34, Phim "Màu của nước mắt": Đông Húc và Giai Viên đi tuần trăng mật

Thứ Ba, 17/09/2019, 15:48 [GMT+7]

(TTV) - Sau đám cưới, Giai Viên và Đông Húc bước vào cuộc sống hôn nhân với khởi đầu khá vui vẻ. 

https://www.youtube.com/watch?v=IGb-dwDSXMs

Nhất Bân đổi lịch đi công tác Hồng Kông để tạo cơ hội cho Hạ Hi gặp lại em trai. Nhất Bân hy vọng giây phút đoàn tụ với gia đình sẽ khiến Hạ Hi cảm động mà thú nhận những sai lầm của mình. Thế nhưng, sau khi mẹ anh cho biết Hạ Hi bỏ về trước, Nhất Bân vô cùng thất vọng.

Ở bệnh viện, giáo sư Tôn thấy Nhất Sang buồn bã vì thất tình, lại không chú ý đến sức khỏe bản thân, nên kéo cô đi ăn. Vẫn giữ vẻ mặt lạnh lùng, giáo sư tôn nói như ra lệnh: "Cô hãy vui lòng cúi đầu của cô xuống 450, sau đó di động nhãn cầu vào món ăn mà cô thích nhất, rồi hoạt động cơ bắp tay phải cầm lấy đôi đũa, bỏ nó vào trong miệng mình, cuối cùng vận động cơ hàm để nhai, rồi nuốt vào bụng, sau đó cứ tuần tự các bước, đã hiểu chưa?". Dù không muốn ăn, nhưng Nhất Sang chẳng thể nào từ chối được sự "quan tâm" hiếm hoi của cấp trên.

 

Một diễn biến cũng rất đáng chú ý trong tập 34 là Giai Viên và Đông Húc đi nghỉ tuần trăng mật. Dù không yêu Giai Viên, nhưng Đông Húc vẫn rất quan tâm đến cô. Giai Viên được Đông Húc đưa đi ăn nhiều món ngon. Giai Viên cũng bắt đầu vai trò người vợ của mình bằng cách tỉ mỉ ghi lại sở thích ăn uống của Đông Húc. Vợ chồng Đông Húc có một đêm trăng mật khá "thú vị".

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 34 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (17/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.