Banner

PREVIEW - Tập 35, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Minh là con nuôi của ông bà Giang

Thứ Tư, 18/09/2019, 15:54 [GMT+7]

(TTV) - Tập 35 hé lộ Nhất Minh chính là con nuôi của ông bà Giang. Cậu bé bị bỏ rơi từ khi mới sinh ra.

https://www.youtube.com/watch?v=NVTn60QRnRA

Khi phát hiện Hạ Hi uống thuốc tránh thai, Nhất Bân rất tức giận. Sự việc như giọt nước làm tràn ly, Nhất Bân đòi lý hôn. Sau một đêm bỏ ra ngoài, vừa về nhà, mẹ của Nhất Bân đã phát hiện ra mùi rượu nồng nặc từ người con trai. Nói với mẹ là đi tiếp khách, Nhất Bân bị mẹ nhắc nhở: "Nhờ hồi trước, bố con bỏ bê mẹ, cũng lấy việc tiếp khách làm cái cớ. Không phải trước giờ con sống rất tốt sao. Con đừng nhiễm thói hư của ba con nhé! Dành ít thời gian ở bên cạnh Hạ Hi đi". Bà Giang còn hết lời khen ngợi con dâu: "Bây giờ mẹ nhận ra, Hạ Hi rất là tốt, một đứa con dâu hoàn hảo..." khiến Nhất Sang càng thêm thất vọng về Hạ Hi.

Bước vào phòng, Nhất Bân thấy Hạ Hi đang đứng đợi mình. Hạ Hi hỏi: "Anh nói muốn ly dị em là nói giỡn có phải không?" Nhất Bân lạnh lùng khẳng định: "Em nghĩ những hành động của tôi lúc này, giống như đang nói giỡn sao? Đúng rồi, không phải em là luật sư à, hồ sơ ly dị em hãy viết đi." Thất vọng vì Nhất Bân quá dễ dàng từ bỏ tình cảm vợ chồng ba năm gắn bó, Hạ Hi oán trách:  "Em chỉ có một khuyết điểm này, tình yêu anh dành cho em đã hết rồi? Lẽ nào tình yêu của anh yếu ớt đến như vậy? Anh có còn là Giang Nhất Bân mà em yêu nữa không?".

Ở một phân cảnh khác, tập phim cũng hé lộ Nhất Minh chính là con nuôi của ông bà Giang. Cậu bé bị bỏ rơi từ khi mới sinh ra. Người mẹ của cậu bé đã viết một lá thư để trong chiếc giỏ bên cạnh cậu bé và gửi đến nhà ông bà Giang nhờ nuôi dạy con trai. Đã nhiều năm trôi qua, nét chữ trong lá thư ấy bà Giang nhớ như in. Tình cờ, khi cầm trên tay bài phát biểu của tập đoàn Mạc Uy, bà Giang chợt thấy nét chữ của Lý Thần - thư ký của chồng bà rất giống nét chữ trên lá thư năm xưa.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 35 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (18/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.