Banner

PREVIEW - Tập 36, Phim "Màu của nước mắt": Bà Giang nghi ngờ Nhất Minh là con ruột của chồng

Thứ Năm, 19/09/2019, 16:37 [GMT+7]

(TTV) - Điều tra ra Thần Lộ chưa từng kết hôn, Nhất Minh lại có những sở thích rất giống chồng mình, bà Giang nghi ngờ Thần Lộ và chồng có quan hệ mờ ám.

https://www.youtube.com/watch?v=HnmYSW7poD0

Hạ Hi và Nhất Bân đã thống nhất sẽ ly hôn, nhưng vì chuyện của Nhất Minh nên hai người tạm thời chưa nói với cả nhà. Để không gây khó chịu cho Nhất Bân, Hạ Hi cầm gối ra sofa ngủ.

Ông Lý đã chuyển đến ở với vợ chồng Đông Húc. Buổi sáng, ông dậy sớm chuẩn bị đồ ăn cho các con. Giai Viên đi ra khỏi phòng ngủ, thấy bố chồng đang lụi hụi ở bếp thì đến chào. Cô làm bố chồng hoảng hốt và khó xử khi nhìn thấy con dâu mặc bộ váy ngủ sexy. Thấy bố chồng vội vã quay đi, Giai Viên chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ông Lý nhắc khéo - "Con mặc như vậy không cảm thấy lạnh sao?" Nhìn lại mình, Giai Viên xấu hổ, vội vàng xin lỗi  bố rồi chạy thẳng vào phòng ngủ. 

Giai Viên cũng làm Đông Húc một phen ngượng ngùng khi lần đầu tiên thấy vợ trong trang phục như vậy. Anh vội vàng quay mặt đi, lấy chăn phủ lên đầu.

Sau khi được Hạ Hi nói cho biết Thần Lộ chưa từng kết hôn, bà Giang bắt đầu hoài nghi chồng bà và Thần Lộ có quan hệ mờ ám. Bà liền đến Tập đoàn Mạc Úy để hỏi cho rõ ràng. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 36 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (19/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.